10 game đua xe hay nhất trên Android

banner QC

Có rất nhiều loại car game khác nhau. Một số là game mô hình, một số khác là game đua xe. Game đua xe có đồ họa tuyệt hảo nhất trong bất kì game mobile nào. Cũng có rất nhiều car game và một số trong đó rất hay. Một số thì tuyệt cú mèo. Hãy xem qua những sản phẩm car game hay nhất dành cho Android.

Asphalt Xtreme

Link tải : Android

Do Gameloft sản xuất. Phiên bản mới nhất tập trung vào những cuộc đua xe địa hình. Bạn có thể unlock nhiều loại xe khác nhau và đua tất. Game này có đến 300 tính năng, hơn 1100 thử thách và phương thức đa người chơi online

Car Mechanic Job: Simulator

Link tải: Android

Car Mechanic Job: Simulator thuộc một loại game khác. Bạn sẽ không đua xe thay vào đó sẽ sửa chữa xe. Bạn sẽ phát hiện những vấn đề về xe hơi và sau đó sữa chữa. Bất cứ một loại xe nào cũng sẽ có đến 50 vấn đề khác nhau. Ngoài ra còn có 300 loại phụ tùng khác nhau để thay thế. Đây không phải là game phức tạp nhất. Tuy nhiên đây lại là game chơi miễn phí.

CarX Drift Racing

Link tải: Android

CarX Drift Racing là một game đua xe. Nội dung đơn giản, có các tính năng chiến dịch, hơn 24 chiếc xe có thể unlock, 10 đường đua và một tính năng ma. Tính năng ma cho phép bạn đua nhiều lần để xem lần nào bạn làm tốt nhất. Tuy nhiên game này cũng có một số lỗi. Đó là không có lưu trữ đám mây, Đây cũng không phải là game quá quy mô hoành tráng.

CSR Racing 2

Link tải: Android

CSR Racing 2 là một game phổ biến trên di động. Game có tính năng chiến thuật nên càng dần càng khó nhằn. Game này cũng có rất nhiều loại xe và có thể nâng cấp. Đây cũng là một game miễn phí. Đồ họa cũng cực kì đẹp.

Dirt Trackin

Link tải: Android

Dirt Trackin có bảng điều khiển và cài đặt cực thống nhất. Game còn có đua với tay đua thật, 10 chặng đua và hơn 24 loại xe. Các cuộc đua có thể từ 5 đến 100 tay đua. Đồ họa khá lỗi thời so với những game trong danh sách. Tuy nhiên tính năng thì cực ổn. Game này có giá 2,99$.

Grand Prix Story 2

Link tải: Android

Grand Prix Story 2 lại là một loại car game khác. Đồ họa cực kì hoạt hình. Tuy nhiên các tính năng có chiều sâu. Người chơi xây dựng một công ty xe hơi, sau đó đua. Phụ tùng xe khá đơn giản. Tuy nhiên việc xây dựng công ty và thiết kế xe mới chính là trọng tâm của game. Game này hoàn toàn miễn phí.

Hill Climb Racing 2

Link tải: Android

Hill Climb Racing 2 là một trong những car game thông thường. Đồ họa 2D. Bảng điều khiển đơn giản dễ học. Có hàng tá xe để unlock, các phụ tùng xe có thể nâng cấp và rất nhiều cuộc đua. Game này cũng hoàn toàn miễn phí.

Need for Speed No Limits

Link tải: Android

Need for Speed No Limits là game mobile mới nhất trong thị trường game đua xe. Phiên bản mobile không thể hay bằng phiên bản console nhưng so với các game đua xe thông thường thì lại không phải là quá tệ. Có rất nhiều xe để unlock và có nhiều chỗ đua xe với hơn 1000 cuộc đua. Đa số là lặp đi lặp lại nhưng ít nhất thì đó cũng là những lựa chọn khác nhau. Game không hoàn toàn giống như tên của nó là không có giới hạn. Game này cũng có những giới hạn nhất định.

Real Racing 3

Link tải: Android

Real Racing 3 là một trong những game phổ biến và lâu đời. Game có hơn 140 loại xe, có tính năng đa người chơi online và 17 chặng đua khác nhau. Game cũng có hơn 4000 sự kiện đua xe. Tuy nhiên chỉ với 17 chặng đua, rõ ràng là sẽ không tránh khỏi lặp đi lặp lại. Đây là game quy mô nhất trên di động, nên chắc chắn sẽ khiến bạn hứng thú khá lâu đấy. Nhưng hãy cẩn thận với tính annwg đa người chơi. Có vẻ hơi chiến thắng sẽ thuộc về kẻ chịu chi.

Riptide GP: Renegade

Link tải: Android

Riptide GP: Renegade vốn không phải là car game. Tuy nhiên có khá nhiều tính năng giống car game. Và hơn nữa còn tốt hơn nhiều game. Bạn sẽ đua jet ski thay vì đua xe nhưng các tính năng đua xe vẫn tương tư. Bạn vẫn có thể chiến đấu với nhiều người chơi online. Có nhiều jet ski để unlock và nâng cấp. Cốt truyện thu hút. Giá là khoảng 2,99$.

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK