5 game Android nên chơi ngay lập tức

banner QC

Game Android đã trở nên rất phổ biến và có hàng nghìn các game khác nhau để bạn lựa chọn. Mỗi cá nhân sẽ có những lựa chọn khác nhau về game mà họ cảm thấy hấp dẫn và hứng thú nhất.

Để bạn không bị ngập trong mớ bòng bong những lựa chọn game khác nhau thì dưới đây là năm game nên chơi ngay lập tức:

Samorost là một game phiêu lưu hay ho với đồ họa cực chi tiết. Các nhân vật có thể dùng một cây sáo ma thuật để đi phiêu lưu và khám phá thế giới. Mục tiêu của bạn là giữ hành tinh nhỏ không bị một thầy tăng điên hủy hoại vì hắn có sử dụng một cỗ máy có khả năng hủy diệt.

Slayaway Camp là một game puzzle kinh dị nhưng cũng rất hay ho và thú vị. Nhiệm vụ của bạn là giúp Skullface, nhân vật chính của game.

Card Thief là một card game, trong ngôi nhà an toàn, bạn có thể unlock những tấm card đặc biệt có giá trị để nâng điểm và xếp loại.

Nếu bạn vẫn còn nhớ tạo các hình thú vật trên tường với đôi bàn tay của bạn dưới ánh đèn, Shadowmatic là một phiên bản số của loại hình game thú vị đó. Nhưng thay vì dùng tay, bạn sẽ sử dụng những khối gạch đá để tạo ra những vật thể thực.

Các cược online cũng là một trong năm game mà bạn nên chơi. Đó là game thú vị nhất hiện nay. Nhưng do có lệnh cấm của google về các loại apps này trên PlayStore, bạn phải tìm cách mới có thể chơi game.

Check 2018 betting apps information page và chọn những app betting tốt nhất như Bet365, Ladbrokes, Betfair và Paddy Power.

Nếu bạn đã chán chơi những game cũ kỹ trên điện thoại, bạn có thể thử một trong số 5 game Android trên đây.

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK