5 Game Mobile Đáng Chơi Nhất Tháng 11/2017

banner QC

Mỗi ngày có rất nhiều game mobile mới ra mắt và cũng có rất nhiều game được nâng cấp, rất khó để tìm được một game hay cho các thiết bị điện thoại.

Vì vậy, Chúng tôi đã tổng hợp lại top 5 game mà chúng tôi nghĩ là sẽ đáng chơi nhất trong tháng 11. Và dưới đây chính là list game của tuần này:

South Park: Phone Destroyer

South Park: Phone Destroyer

Do Ubisoft phát hành, game South Park: Phone Destroyer là một game nhập vai hoàn toàn miễn phí dựa trên series hoạt hình South Park. Game này có những nhân vật điển hình của South Park và là game chiến thuật thời gian thực có các trận đấu PvP bùng nổ. Hơn nữa, bạn còn có thể trải nghiệm tính năng một người chơi.

Tải game: Android | IOS

Catan Stories

Catan Stories

Nếu bạn đã khá quen với những game Asmodee Digital, bạn có thể sẽ hi vọng đây là một board game. Catan Stories là một game phiêu lưu dành cho bạn. Bạn sẽ đóng vai nhân vật hộ vệ của hòn đảo và nắm trong tay số phận của những cư dân sinh sống tại đây. Bạn sẽ lãnh đạo họ và mối quyết định của bạn sẽ dẫn đến những kết quả khác nhau vì vậy bạn sẽ phải lựa chọn một cách thông minh.

Tải game: IOS | Android

Monument Valley 2

Monument Valley 2

Sau tất cả, game Monument Valley 2 của UsTwo đã có mặt trên các thiết bị Android. Nếu bạn chưa quen với cái tên nổi tiếng này thì cũng không sao vì rồi thì bạn cũng sẽ bị hấp dẫn bởi những hình ảnh đẹp mắt của game này thôi.

Tải Game IOS | Android

MappleStory Blitz

MapleStory Blitz(Soft-Launch)

Do Nexon Hàn Quốc phát triển, MappleStory Blitz là một game chiến đấu thẻ bài mà bạn có thể chọn những nhân vật biểu tượng của thế giới Mapple World, ghép được những bộ bài sức mạnh và chiến đấu chống lại những người chơi khác trên thế giới. Game đã được phát hành thử tại Úc, Malaysia, Na-uy, Đan Mạch, Thụy Điển, Phần Lan, Ba Lan, Hà Lan và Philipines. Phiên bản chính thức cũng sẽ sớm được ra mắt.

Tải Game: IOS | Android

Shadowgun Legends

Shadowgun Legends

Do MadfingerGames phát triển, Shadowgun Legends là thế hệ game viễn tưởng về các nhân vật chiến binh nổi tiếng. Khi chơi game này, bạn cần phải chọn các ra các tổ hợp cài đặt khác nhau, nâng cấp các kỹ năng của bạn đến mức cao nhất và tận hưởng những cuộc đấu đa người chơi gay cấn.

Tải game: IOS | Android

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK