Top 5 game mobile đáng chơi tuần này

banner QC

Với hàng loạt game mobile mới và phiên bản nâng cấp xuất hiện hằng ngày thì việc tìm ra một game hay cho thiết bị của bạn là một điều khó khăn. Vì vậy, chúng tôi quyết định sẽ chọn ra 5 game hay nhất để download và chơi trong tuần này.

5 game mobile đáng chơi tuần này

Tekken Mobile

Là một trong những game chiến đấu nổi tiếng nhất, Tekken có rất nhiều fan trên toàn thế giới. Đầu tuần này, Namco Bandai đã chạy thử phiên bản Tekken dành cho mobile trên App Store của Canada trước khi game này được chính thức phát hành trên toàn thế giới vào cuối năm nay.

Tekken Mobile

Tekken Mobile được chơi miễn phí và game này khá giống với phiên bản trên console, nó cũng có rất nhiều tính năng mới trong đó có cả nâng cấp và những thẻ bài di chuyển đặc biệt. Có 20 nhân vật với phong cách chiến đấu đặc biệt và trong tương lai số lượng nhân vật còn có thể lên đến 100.

Hơn nữa, Tekken Mobile cũng có phương thức một người chơi và các trận đấu online để người chơi có thể thử sức với nhau. Trong tính năng Story Mode, bạn có thể lập team gồm 3 người chơi để hỗ trợ Kazuya Mishima chống lại một kẻ thù mới xuất hiện là Revenant, nhân vật này được xây dựng dành cho nền tảng di động.

Link tải:  IOS

War Planet Online: Global Conquest


Do Gameloft phát triển, War Planet Online: Global Conquest là một game chiến thuật hiện đại có các cuộc chiến thời gian thực mà bạn có thể chiến đấu với những người chơi khác trên bản đồ thế giới thực.

War Planet Online: Global Conquest

Người chơi War Planet Online: Global Conquest phải kiểm soát quân đội của một quốc gia, đào tạo những tư lệnh có kỹ năng và tận dụng các chiến thuật khéo léo để tấn công kẻ thù ở những nơi và thời điểm ít ai ngờ tới.

War Planet Online: Global Conquest

Có 5 tư lệnh khác nhau và mỗi người có những kỹ năng khác biệt và độc đáo. Ví dụ như Salvager và E.F.Walker có thể tăng cường sức mạnh khi tăng tốc còn M.Kopka có thể tăng tốc di chuyển lên 20%.

Link tải: Android | IOS

Angry Bird Match

Angry Bird Match

Rovio và Angry Bird đã quay trở lại và cuối cùng thì chúng ta cũng đã có phiên bản match-3 của Angry Bird. Angry Birds Match đặt những chú chim bé nhỏ này vào một bối cảnh hoàn toàn mới và bạn có thể thu về các trang phục và pop pig trong suốt cuộc chơi.

Là một game match-3 đầy màu sắc, Angry Birds Match có hơn 50 con chim non cho hơn 1000 level. Tôi nghĩ là game này thỉnh thoảng sẽ khiến bạn phải bận rộn đây.

Link tải: Android | IOS

Noblemen: 1896

Noblemen: 1896

Do Foursaken Media phát triển, Noblemen: 1896 là game chiến thuật người thứ ba. Game này lấy bối cảnh năm 1896, một cuộc chiến tranh đã nổ ra sau một đại dịch. Đây là một sự kết hợp giữa chiến tranh thế giới thứ nhất, nội chiến Mỹ.

Người chơi Noblemen: 1986 có thể xây dựng quân đội riêng sau đó dùng những đội quân này để thu giữ đất đai của kẻ thù. Một khi hai quân đội đụng độ với nhau, game sẽ được chuyến sang người thứ ba và bạn đóng vai một anh hùng, cùng quân của bạn chiến đấu để hoàn thành nhiệm vụ.

Link tải: Android | IOS

Home Behind

Home Behind

Do Studio Cooconut Island Game, một công ty Trung Quốc, phát triển, Home Behind là một game nhập vai lấy bối cảnh một cuộc nội chiến bùng nổ. Bạn sẽ nhập vai là một người tị nạn và quê hương yên bình của bạn đã bị phá hủy bởi một nhóm phiến loạn và con gái bạn bị thất lạc trong đám đông hỗn độn. Bạn cần phải sống sót trong cuộc chiến này, chống lại nạn đói và dịch bệnh để đến được Châu Âu an toàn và tìm lại gia đình đã thất lạc của mình.

Phiên bản PC đã được phát hành trên Steam vào năm 2016 và nhận được 88% lượt review tích cực.

Link tải:  IOS

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK