612 Games giải thích hiểu lầm về MMO sắp ra mắt

banner QC

Gần đây có đưa tin rằng phiên bản Alpha của Wild West Online sẽ ra mắt muộn. Tuy nhiên các nhà phát triển 612 Games đính chính rằng có những nhầm lẫn trong mục Q&A trong forum chính thức của công ty và trò chơi này vẫn sẽ ra mắt theo kế hoạch và alpha sẽ không hề bị delay. Phiên bản game Alpha của họ vẫn được ấn định ra mắt vào cuối hè.


Liệu Alpha có ra mắt muộn hơn thông báo?

Không hề. Có một vài hiểu nhầm do một thông báo lỗi đã xảy ra ở một số quốc gia nói rằng sẽ phải đến cuối tháng 7, và nhiều người hiểu nhầm ngày kết thúc Early Bird là ngày ra mắt Alpha, tuy nhiên kể từ trước khi thông báo chính thức lần đầu tiên thì kế hoạch định sẵn đã là “cuối hè”. Chúng tôi xin lỗi để xảy ra những hiểu nhầm như vậy.

612 Games giải thích hiểu lầm về MMO sắp ra mắt

Theo như một cuộc phỏng vấn gần đây với Massively OP, họ đã thực hiện hàng loạt những kì test alpha trong suốt mùa hè và hi vọng sẽ có beta vào mùa thu. Và một đợt mở beta ngắn trước khi chính thức ra mắt.

“Chúng tôi lên kế hoạch chạy thử một số alpha test, phiên bản beta sẽ được tung ra vào mùa thu và một đợt mở beta ngắn trước khi game chính thức ra mắt. Người chơi có thể biết được sản phẩm ra mắt, đưa ra nhận xét và giúp chúng tôi tạo ra một game lý tưởng họ mong muốn.”

612 Games giải thích hiểu lầm về MMO sắp ra mắt 1

Post này cũng đặt ra câu hỏi liệu người chơi sẽ có thể giữ tiến độ nhân vật của họ trong thời gian Alpha cũng như bị mất dữ liệu trước khi ra mắt trò chơi. Người chơi giữ tiến độ trong suốt thời kì Alpja sẽ có thể giữ các cosmetics nhưng bị mất stat.

“Game này rất ổn định vì vậy chắc chắn sẽ không bị mất dữ liệu. Tuy nhiên cũng tôi sẽ xóa stat của người chơi trong thời kì test alpha/ trước khi ra phiên bản chính thức, nhưng vốn dĩ tiêu chuẩn là như vậy.”

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK