AION Legions of War: Bạn có nên chơi?

banner QC

NCSoft đã làm việc rất cật lực để tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường game. Và lại một lần nữa họ phát hành một game có những nhân tố tạo nên thành công vang dội. AION-LEGIONS OF WAR là game mới nhất được phát triển với mong muốn thành công trên toàn cầu.

Legions of War là một hiện tượng game nhưng có một số đặc điểm vẫn không thể làm thỏa mãn được những game thủ chuyên nghiệp. Hãy đọc kỹ bào báo này vì nó sẽ cung cấp những thông tin rất chi tiết trong game mà từ đó bạn có thể quyết định có nên chơi game này hay không.

ĐỒ HỌA

AION Legions of War đồ họa
Unreal Engine 4. Bạn không đọc nhầm đâu và bạn biết tôi sẽ nói về gì rồi chứ. Chúng ta có thể dễ dàng nói ngay được là đồ họa trong game này rất nổi bật. Và chúng cũng khiến chúng ta kinh ngạc khi xem. Môi trường và các nhân vật 3D cực kì chân thực và đẹp mắt. Đồ họa chi tiết tập trung vào từng khía cạnh khi người ta chơi game, dù đó là trận một đấu một hay những trận quy mô lớn, đồ họa trong game có thể khiến bạn kinh ngạc.
Đây có thể là điểm sáng nhất của game. Những nhân vật có hình ảnh hấp dẫn, môi trường phức tạp nhưng cực kì tốt và phong cách chiến đấu được thể hiện rất thông minh và trơn tru.

HƯỚNG DẪN

hướng dẫn aion legions of war
Tin tốt cho các bạn là game phiên bản dành cho android đã được phát hành trên toàn thế giới vì thế sẽ không có khó khăn về mặt ngôn ngữ. Game cũng sẽ khá là khác so với RPG thông thường vì vậy bạn có thể cần xem cẩn thận phần hướng dẫn để hiểu chính xác cách chơi game. Hiện tại phần hướng dẫn đề cập đến tất cả các phần khó của game như khi nào thì sử dụng các kỹ năng đặc biệt, làm thế nào để hóa thân vào nhân vật của bạn, làm cách nào để chiến đấu, v.v.

CONTROLS

điều khiển aion legions of war
Không có. Có thể đây là phần tệ nhất của game. Ít nhất là với những người mong muốn tham gia chiến đấu theo cách mà các trận đấu diễn ra. Khi bạn có đồ họa tuyệt như vậy và storyline thì cực kì thú vị, rõ ràng là bạn sẽ muốn chơi game. Tuy nhiên, AION có thể khiến bạn không còn hứng thú nữa.
Hầu hết các gameplay đều tự động hóa. Bạn không cần phải điều khiển các nhân vật di chuyển, bạn cũng không cần điều khiên khi nhân vật tấn công trong cuộc chiến, v.v. Chỉ có một việc bạn có thể làm và đó chính là trọng tâm của game. Bạn sẽ phải sử dụng những kỹ năng đặc biệt tại những thời điểm thích hợp để đảm bảo có thể giành chiến thắng. Nếu bạn chơi với nhiều người thì sau đó, bạn phải có những nước đi đúng thời điểm để có thể duy trì cuộc chiến và dành chiến thắng.

NHÂN VẬT

nhân vật aion legions of war
AION đưa ra rất nhiều lựa chọn về nhân vật. Có gần đến 100 nhân vật cho bạn lựa chọn. Bạn phải chọn lựa giữa các loại nhân vật khác nhau như phù thủy hay chiến binh, vv. Các nhân vật là phần quan trọng nhất của game. Khả năng thành công phụ thuộc vào bạn nâng cấp nhân vật của bạn như thế nào và các nhân vật tốt như thế nào. Bằng cách phát triển các kỹ năng và trang bị bạn thu được, bạn có thể phát triển nhân vật của bạn. Ở phần menu chính có những mục được thiết kế đặc biệt bạn có thể xây dựng các tòa nhà để giúp phát triển kỹ năng chiến đấu của nhân vật. Tuy nhiên, mỗi nhân vật phải đạt đến một level nhất định trước khi được nâng cấp. Cũng có những mục bị khóa cho đến khi bạn hoàn thành được level trước đó.

CHƠI GAME

Game này có storyline rất thú vị và rất đãng theo dõi. Chơi thì rất dễ tuy nhiên mức khó sẽ tăng dần. Như đã đề cập trước đó, cuộc đấu chủ yếu là tự động vì vậy các nhân vật sẽ phải chọn các kỹ năng đặc biệt khi chúng hiển thị. Nếu bạn đang chơi với người khác, bạn sẽ phai chọn đúng thời điểm để gây thiệt hại nhiều nhất cho đối thủ. Mỗi nước đi đặc biệt sẽ cần một khoảng thời gian để giảm nhiệt và khi nhân vật của bạn càng mạnh thì sẽ càng mất nhiều thời gian. Tuy nhiên sức tán phá cũng sẽ lớn hơn. Tuy nhiên, người chơi cũng nên tập trung vào việc nâng cao sức khỏe của nhân vật. Nhân vật của bạn sẽ dễ bị thương trong cuộc chiến nhưng bạn phải luôn nâng cấp nhân vật của mình để có thể chiến đấu dai hơn kẻ thù.

YÊU CẦU
Hệ điều hành Android
Phiên bản Abdroid 5.0 trở lên
RAM Tối thiểu 2GB
Lưu trữ 1 GB

NHẬN XÉT
Game này rất đáng chơi nếu bạn thích MMORPG Hàn Quốc. Tuy nhiên, các trận chiến tự động só thể khiến cuộc chơi mất đi sự thú vị vốn có.
Vì vậy, game này chỉ đạt 7.5/10.

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK