Black Desert Mobile: Nếu chúng tôi chỉ nghĩ về việc kiếm tiền thì sẽ mất fan

banner QC

Nhà phát triển Black Desert Mobile, Pearl Abyss, đã tiết lộ một số thông tin mới về phiên bản Black Desert mobile tại IGC (hội nghị các nhà phát triển game Hàn Quốc) năm 2017.

Theo như thông tin của Pearl Abyss, câu chuyện về Black Desert Mobile diễn ra 50 năm trước câu chuyện của phiên bản PC và lý do họ sản xuất phiên bản dành cho điện thoại vì họ muốn những người không thể chơi phiên bản PC có thể được trải nghiệm những tính năng của game này trên điện thoại, nhưng như vậy có phải phiên bản mobile sẽ hoàn toàn miễn phí? Pearl Abyss nói rằng “Ngay từ đầu, chúng tôi lên kế hoạch sản xuất MORPG cho phiên bản mobile nhưng chúng tôi quyết định sản xuất một MMORPG sử dụng phương thức tương tự.”

Black Desert Mobile: Nếu chúng tôi chỉ nghĩ về việc kiếm tiền thì sẽ mất fan

Nhà phát triển game cũng nhấn mạnh rằng Black Desert Mobile không giống với những game mobile châu Á khác sản xuất vì muốn người chơi trả tiền để chơi. Sẽ không có “5 sao” hay xếp hạng “SR” để khuyến khích mua hàng. Nhà phát triển Pearl Abyss nói rằng “Mọi người trong công ty muốn Black Desert Mobile nằm trên bảng xếp hạng doanh thu. Nhưng nếu chúng tôi chỉ nghĩ đến việc kiếm tiền, chúng tôi sẽ dần mất fan.”

Ngày phát hành sẽ được thông báo sau.

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK