Black Dessert Mobile tiết lộ gameplay 5 nhân vật – Xem Ngay

banner QC

Sau khi tung ra một video gây chú ý về các nhân vật, Black Dessert vừa mới một video nữa về gameplay.

Black Dessert Mobile tiết lộ gameplay 5 nhân vật

Vào ngày 14, Pearl Abyss, nhà phát triển Black Desert Mobile đã tiết lộ một vài video chiến đấu về các nhân vật.

Video này có những hình ảnh về gameplay chiến thuật của các nhân vật Warrior, Ranger, Giant, Witch và Valkyrie là 5 lớp nhân vật cơ bản vừa mới được tung ra khi Black Desert Mobile phát hành. Vì vậy có thể đoán được các đặc điểm đặc biệt của mỗi lớp nhân vật.

Hơn nữa, các trận đấu hành động hấp dẫn và gay cấn đến khó tin từ Black Desert hoàn toàn nằm trong tầm tay bạn. Các tính năng chiến đấu sử dụng những kỹ năng mạnh mẽ thực sự giúp người chơi hoàn toàn hứng thú với game này.

Giám đốc Hoạch định chiến lược Young-chul Ham của Pearl Abyss đã nói rằng “Chúng tôi rất hào hứng với cách mà mọi người đón nhận khi chúng tôi phát hành video về nhân vật tháng trước. Chúng tôi sẽ cố gắng hết mình để thu hút sự tò mò của bạn tại Media Showcase tuần tới khi chúng tôi tiết lộ thêm nội dung và kế hoạch trong tương lai của chúng tôi.”

Black Desert sẽ tổ chức triển lãm vào ngày 23 và mở đơn đăng ký tại Hàn Quốc. Những hướng dẫn về cách đăng ký trước và trailer sẽ xuất hiện trên Black Desert Mobile teaser site.(https://www.blackdesertm.com/ )

Trang Facebook chính thức cũng có rất nhiều sự kiện mà người chơi có thể tham gia vào. Họ cũng sẽ lên kế hoạch tổ chức nhiều sự kiện nữa và cung cấp những tin tức mới nhất.

Hãy đón đọc thêm các tin tức để ủng hộ Mobiapp.vn đưa tin nhé. Cảm ơn các bạn rất nhiều.

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK