Bullet Strike: Battlegrounds chính thức tung ra phiên bản Beta dành cho Android

banner QC

Các game thủ Việt và một số nước trên thế giới đã có thể thoải mái trải nghiệm phiên bản Beta dành cho android của Bullet Strike: Battlegrounds.

Theo thông báo chính thức trên trang chủ của Bullet Strike: Battlegrounds thì phiên bản Beta của tựa game này đã chính thức được mở dành cho nền tảng Android vào hôm nay 8/11. Trong khi đó phiên bản dành cho iOS cũng sẽ được nhà phát hành cập nhật trong vài ngày tới.

“Chúng tôi rất vui khi thông báo phiên bản Beta version 0.5.1 của Bullet Strike: Battlegrounds hiện đã mở cửa hoạt động tại một số quốc gia như Canada, Philippines, Úc, New Zealand, Brazil và Việt Nam.

Đối với người chơi không có trong danh sách ra mắt lần này cũng đừng lo, chúng tôi sẽ sớm mở thêm ở nhiều khu vực khác.” Trích thông báo của nhà phát hành.

Có thể bạn chưa biết Bullet Strike: Battlegrounds là tựa game hành động bắn súng sinh tồn cực kỳ hấp dẫn “made in Việt Nam” khiđược phát triển bởi Horus Entertainment – một công ty 100% người Việt và có trụ sở ở Hà Nội.

Bullet Strike: Battlegrounds có thể được coi là phiên bản di động của tựa game PC đình đám đang làm mưa làm gió trên toàn thế giới là Playerunknown’s Battlegrounds (PUBG) khi có lối chơi và đồ họa giống hệt.

Nếu như bạn chưa có cơ hội trải nghiệm PUBG thì Bullet Strike: Battlegrounds sẽ là sự lựa chọn thay thế tuyệt vời dành cho bạn.

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK