Bullet Strike: Battlegrounds Game Việt hóa ra mắt sớm với hoàng loạt thông tin hot

banner QC

Trên trang chủ của Bullet Strike: Battelegrounds đã đăng tải thông tin ấn định ngày ra mắt 29.07.2017 thể loại game sinh tồn vô cùng hấp dẫn này dành cho mobile.

Vừa qua, Horus Entertainment nhà phát hành game đã chính thức công bố thời điểm mở cửa Alpha Test game di động Bullet Strike: Battlegrounds vào ngày thứ Bảy 29/07, tức chỉ còn 1 ngày nữa.

 Alpha Test game di động Bullet Strike: Battlegrounds vào ngày thứ Bảy 29/07

Bản Alpha Test của Bullet Striker: Battlegrounds mới chỉ là bản thử nghiệm, chính vì vậy mà người chơi muốn được tham gia phải nhận Email kick hoạt tài khoản từ phía nhà bản hành để đảm bảo chất lượng Server. Tất nhiên bản chính thức sẽ sớm được ra mắt nếu game đáp ứng được mong đợi. Hiện tại bản thử nghiệm đều được phát hành trên 2 hệ điều hành là IOS và Android.

Dù chỉ là phiên bản Alpha Test nhưng Bullet Strike: Battlegrounds có thể cho phép tối đa 20 game thủ cùng tham gia. Các game thủ sẽ được tự động tìm với chế độ Matchmaking, với 2 server game chính thuộc khu vực Đông Nam Á và Mỹ.

Bullet Strike: Battlegrounds có thể cho phép tối đa 20 game thủ cùng tham gia

Giống như PlayerUnknown’s Battlegrounds trên máy tính, Bullet Strike: Battlegrounds cũng có giao diện nhân vật khá đơn giản. Trò chơi có thể cho phép nhân vật đứng, ngồi, nằm, nhảy trong quá trình chiến đấu. Thanh HP(máu) được được bố trí phía dưới màn hình giống một số tựa game sinh tồn hiện nay giúp các game thủ có thể dễ dàng kiểm soát được lượng máu của nhân vật.

Bullet Strike: Battlegrounds cũng có giao diện nhân vật khá đơn giản

Camera đặt dưới góc nhìn thứ 3, Bullet Strike: Battlegrounds đưa các game thủ vào một bản đồ khá rộng lớn để cạnh tranh vị trí sống sót duy nhất. Bản đồ thiết kế góc bên trái cũng vô cùng hợp lý với những tựa game nhập vai đấu đội như hiện nay. Và cũng như những sản phẩm bắn súng thường thấy thì Bullet Strike cũng được trang bị hiệu ứng giật màn hình và đổi màu đỏ khi bị tấn công.

Bullet Strike cũng được trang bị hiệu ứng giật màn hình và đổi màu đỏ khi bị tấn công.

Cuối cùng bản Alphatest đã có hệ thống 9 loại vũ khí khá là phong phú được sinh sản ngẫu nhiên để các game thủ tìm và lựa chọn.

Các bạn quan tâm đến thể loại game sinh tồn mới này có thể vào trang chủ để tìm hiểu cách đăng ký phiên bản Alpha Test nhé!

Trang chủ: http://bulletstrike.com/

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK