Bullet Strike: Battlegrounds lùi lịch phát hành Alpha Test 2

banner QC

Mới đây trên trang chủ của Bullet Strike: Battlegrounds đã đăng tải thông điệp được gửi tới các game thủ yêu thích thể loại game sinh tồn bắn súng cực kỳ hấp dẫn này. Và dưới đây là nội dung của thông điệp:

Bullet Strike Battlegrounds lùi lịch phát hành Alpha Test 2

“Thưa các bạn,

Đầu tiên, chúng tôi xin lỗi vì đã để các bạn phải chờ phiên bản update đầu tiên của alpha quá lâu. Game đã sẵn sàng để ra mắt các bạn vào thứ Sáu vừa rồi nhưng thật tiếc là chúng tôi lại phát hiện một sỗ lỗi trên Circle và tính năng mới, Air drop.

Thông thường vẫn có thể phát hành phiên bản alpha lỗi. Tuy nhiên, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi cần phải mang đến cho các bạn những loại game thực sự tốt. Vì vậy, chúng tôi quyết định dành cuối tuần này để giải quyết những vấn đề này và QA sẽ bắt đầu kiếm tra lại vào thứ Hai. Dù có bất kỳ vấn đề nào bất ngờ nảy sinh, chúng tôi vẫn lên kế hoạch phát hành phiên bản mới này trên Testflight và Google Play vào thứ Ba.

Một lưu ý nữa là khi phiên bản mới được phát hành, bạn sẽ nhận được thông báo từ Testflight và Google Play. Vì vậy, bạn sẽ nâng cấp được phiên bản mới ngay lập tức. Tất cả những người đã sử dụng bản test thử và cả những người mới sẽ đều có thể cài đặt được game này.

Cảm ơn các bạn vì đã hiểu cho chúng tôi.

JOY”

Lời kết: Như vậy là các bạn có thể yên tâm là phiên bản Alpha Test 2 chỉ ra chậm có 2 ngày so với dự định của NPH nhé. Các bạn theo dõi website thường xuyên để cập nhật tin tức nhé.

Update: Link tải bản Alpha test 2 cho Android: https://drive.google.com/file/d/0B_B-mHzP9epfbVZzZXJxb0hFSTQ/view

Hướng dẫn: Cách tải : Xóa bản cũ => Coppy link kia rồi dùng trình duyệt Google Chrome để tải.

 

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK