Các nhân vật anh hùng và sự kiện Halloween trên League of Angels – Paradise Land

banner QC

Các vị hiệp sĩ trong những bộ áo giáp sáng loáng thường có mặt để cứu những mỹ nũ trong những chiếc đầm màu hoa hồng. League of Angles – Paradise Land, một game RPG chơi theo lượt trên App Store và Google Play đã mang đến một câu chuyện hoàn toàn khác. Game này mang đến cho người chơi hai nhân vật anh hùng hoàn toàn mới là Rose Knight và Admiral.

Các nhân vật anh hùng và sự kiện Halloween trên League of Angels – Paradise Land - Ảnh 1

Rose Knight là hiện thân của hoa hồng đỏ với những lưỡi kiếm hoa hồng. Admiral thì lại là một cô nương xinh đẹp trong bộ áo giáp bóng loáng và mái tóc dài.

Nhóm dự án đã làm rất nhiều thứ để có thể làm hài lòng yêu cầu của người chơi. Họ đã tạo ra nhiều nhân vật khác nhau và các câu chuyện khác nhau trong thế giới League of Angles, trong đó có Luniaria, Elrodil, Desire, Wind Dancer và Zen Guardian. Những câu chuyện độc đáo và hình ảnh các vị anh hùng đã thêu dệt nên bức tranh Paradise Land. Rose Knight và Admiral đã thổi vào một luồng không khí mới và tạo ra những tác động tích cực lên game.

Các nhân vật anh hùng và sự kiện Halloween trên League of Angels – Paradise Land - Ảnh 2

Người chơi có thể có Rose Knight và Admiral với giá chiết khấu trong dịp Halloween từ ngày 28 tháng 10 đến 1 tháng 11. Halloween Paradise Land cũng đã chuẩn bị khá nhiều sự kiện. Người chơi có thể thu Pumpkin Coin và nhận được rất nhiều thứ hay ho. Ngoài ra còn có cả Halloween Chest và Halloween Special Titles đang chờ đợi người chơi.

Câu chuyện Paradise Land diễn ra trong thế giới Elysium, khi đó cuộc xung đột giữa Humans, Elves và Orcs càng thêm phần gay cấn. Khi lời tiên tri của Apocalypse lan tỏa trên khắp vùng đất thì số phận đã an bài. Hãy cùng tham gia vào chuyến hành trình tại xứ sở League of Angles – Paradise Land.

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK