Các trailer game đã ra mắt trong tuần

banner QC

Trailer game là một phần quyết định việc có chơi game hay không của các game thủ. Dưới đây là một vài trailer game đã được ra mắt trong tuần vừa qua. Nếu hay ad mong các bạn sẽ tải về chơi giải trí nhé 😀

APK: Survival Evolved

Một trailer ngắn về một hòn đảo khủng long đã được ra mắt mang người chơi đến với thế giới hoang dã đáng sợ nhưng không kém phần hấp dẫn. Game này đã xuất hiện trên PlayStation 4, Xbox One, Windows PC, Mac và Linux.

Bury Me, Love Me

Game này kể về câu chuyện một nhân vật tham gia một chuyến hành trình trong thời gian thực từ những vùng đất bị chiến tranh phá hoại đến những nơi an toàn bậc nhất cách xa đến hàng ngàn dặm. Game này đã có mặt trên iOS và Android với bản dùng thử tại burymemylove.arte.tv/prologue.

Chef Curry ft. Steph & Ayesha

Người đầu bếp nổi tiếng Ayesha Curry và VĐV bóng rổ Stephen Curry đã thực hiện một game quản lý nhà hàng chuyên phục vụ các bữa ăn và làm khách hàng hài lòng. Game dành cho iOS và Android.

Farming Simulator Switch Edition


Trailer của series game mới nhất đã được phát hành ngày 7 tháng 11.

L.A Noire Switch

Trailer game của Nintendo Switch với góc quay camera mới nhất sẽ được ra mắt ngày 14 tháng 11.

PES 2018 trailer

Một phiên bản dành cho điện thoại của những người yêu thích bóng đã và chiến thuật. Hãy tua đến 1:31 để được trải nghiệm clip về gameplay.

WonderWorlds Level Creation Overview

Game này có những đặc điểm khá giống với sản phẩm LittleBigPlanet nổi tiếng của PlayStation. Game này dành cho iOS.

Words With Friends 2

Sản phẩm tiếp theo sau của một game mobile thành công của Zynga đã xuất hiện trailer hành động sống động. Game này dành cho các thiết bị iOS và Android.

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK