Capcom phát triển Puzzle Fighter phiên bản dành cho điện thoại

banner QC

Capcom ngày hôm nay đã thông báo rằng họ đang lên kế hoạch phát hành Puzzle Figher, phần tiếp theo của Super Puzzle Fighter 2 Turbo cho nền tảng Android và iOS vào cuối năm 2017.


Vì vậy nếu bạn thích thú game puzzle cùng với những nhân vật ưa thích của Capcom, bạn đang rất là may mắn đấy. Game này sẽ có những tính năng mới và hình ảnh sẽ hoàn toàn khác biệt, sẽ có những nhân vật như Ryu, Ken và Chun-Li trong Street Fighter, X trong Mega Man, Morrigan trong Darkstalkers, Fank West của Dead Rising, v.v. Về tính năng của game, sẽ xuất hiện các trận đấu PvP thời gian thực, các nội dung dành cho một người chơi, v.v. Puzzle Fighter tất nhiên cũng sẽ là một game miễn phí.

Capcom phát triển Puzzle Fighter phiên bản dành cho điện thoại

Đối với những ai chưa từng chơi phiên bản gốc, Puzzle Fighter cho phép bạn chọn một nhân vật và hai nhân vật hỗ trợ. Nhân vật hỗ trợ sẽ tăng cường kỹ năng của nhân vật chính, nhân vật cũng có rất nhiều chiến thuật để lựa chọn. Game này sẽ sớm phát hành bản dùng thử và sẽ phát hành chính thức trên toàn cầu vào cuối năm 2017.

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK