Đăng ký trước game nhập vai siêu hot: Champions and Challengers – Adventure Time

banner QC

Được tạo ra bởi Pendleton Ward cho Cartoon Network, Adventure Time là một loạt phim truyền hình hoạt hình nổi tiếng sau những cuộc phiêu lưu của Finn và Jake trong vùng đất hậu Vùng đất Ooo.

Bây giờ bạn có thể gặp Finn và Jake trên các thiết bị di động của bạn kể từ khi trò chơi di động Adventure Time được cấp phép chính thức sẽ được ra mắt vào mùa thu này.

Đăng ký trước game nhập vai siêu hot Champions and Challengers - Adventure Time 1

Phát triển bởi YesGnome Games, Champions & Challengers cung cấp một chiến dịch dựa trên câu chuyện nhằm thực hiện nhiệm vụ giải cứu các nhân vật Adventure Time bị Lord of Dice bắt cóc. Người chơi có thể xếp hạng chúng khi chúng được giải cứu trong 120 trận đấu trong 12 tập. Trò chơi chiến thuật thời gian thực này sẽ có hơn 70 ký tự để bạn thu thập, và bạn có thể xếp hạng chúng để dần dần mở khóa những khả năng và kỹ năng mới.

Đăng ký trước game nhập vai siêu hot Champions and Challengers - Adventure Time 2

Ngoài ra, Champions & Challengers-Adventure Time cũng có tính năng PvP arena, cho phép bạn chiến đấu chống lại những người chơi khác trong trận chiến thời gian thực.

Nếu bạn quan tâm đến trò chơi này, bạn có thể đăng ký trước trò chơi cho Android: Champions and Challengers – Adventure Time Android

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK