Chính thức ra mắt Game Chiến Thuật Mushroom Wars 2 trên Android

banner QC

Game Mushroom Wars 2 là game chiến thuật thời gian thực được Zillion Whales phát triển nay đã có mặt trên Android. Theo như những miêu tả về app này trên Play Store, Mushroom Wars 2 đã dành được trên 4 giải thưởng về game mobile, trong đó có hai giải dành được trong năm nay.

Chính vì vậy, sẽ có những thứ mà ai là fan của thể loại chiến thuật thời gian thực rất nên thử. Hơn nữa, chơi game này hoàn toàn miễn phí cho đến khi bạn vượt qua một nhiệm vụ nhất định trong chiến dịch một người chơi.

Đối với game này, những ai là fan của RTS đều đã quen thuộc với kiểu gameplay của game, xoay quanh câu chuyện về những bộ tộc nấm tham gia vào một cuộc chiến chống lại nhau. Người chơi sẽ điều khiển bộ tộc của mình qua 4 màn chơi, Mỗi màn dành cho một trong 4 bộ tộc. Có những bộ tộc như Shrooms, Proteus, Shii’Moris và Grims. Mỗi bộ tộc cũng sẽ có những bậc anh hung với những khả năng độc nhất vô nhị phù hợp với nhiều chiến thuật khác nhau.Game Chiến Thuật Mushroom Wars 2 đã xuất hiện trên Android

Hơn thế nữa, Mushroom Wars là một trong những game hỗ trợ chơi cross-platform giữa iOS và Android trong đó có 3 phương thức đa người chơi online. Đầu tiên, các trận online tiêu chuẩn là một phần của hệ thông League có giải thưởng, có ghi nhận thành tích và các trận đấu xếp hạng. Các trận đấu chỉ giới hạn trong 4 người chơi, cũng là những trận đấu truyền thống mà người chơi có thể cài để chơi với bạn bè của mình. Các trận đấu truyền thống có hai phương thức chơi tách biệt, bao gồm free-for-all và team-based. Cuối cùng, phương thứ hai người chơi co-op dành cho những người chơi muốn thử liên kết cùng với nhau.

Game Chiến Thuật Mushroom Wars 2 đã xuất hiện trên Android 2

Bên cạnh những tính năng này, Mushroom Wars 2 còn có một nâng cấp quan trọng về mặt hình ảnh và biểu diễn so với phiên bản trước. Game này đã dành được 4 giải thưởng về game mobile bao hôm Best Game Mobile tại Cúp GTP Indie 2017, Best Multiplayer Game tại Giải thưởng Indie, Casual Connect 2007 và Best Strategy Game tại WNConf và được đưa vào danh sách một trong những Best App Store Game trên nền tảng của Apple năm 2016. Bất cứ ai hứng thú muốn chơi game có thể theo dõi trên Google Play Store.

Game Chiến Thuật Mushroom Wars 2 đã xuất hiện trên Android 1

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK