Chính thức tiết lộ Gameplay của Treasure Raider

banner QC

Treasure Hunter là một game kết hợp bắn súng, hành động và RPG và hoàn toàn miễn phí dành cho Android và iOS.

Chính thức tiết lộ Gameplay của Treasure Raider

Các đặc điểm của game là phong cách Anime Nhật Bản hấp dẫn và thế giới văn minh cổ đại và hiện đại cùng tồn tại. Game này còn các level đa dạng và rất nhiều các vũ khí và trang thiết bị. Treasure Hunter hi vọng sẽ được ra mắt vào năm 2018.

Người chơi cũng có thể trải nghiệm game này trong sự kiện Treasure Raider trên trang web PreLaunch.me. Người chơi sẽ nhận được một giải thưởng trị giá 5$ gồm có 100,000 đồng xu bạc và 5 Elite Fragments. Hãy ghé trang https://prelaunch.me/ODMz để đăng kí.

Challenge Dungeons sẽ là sự kiện co-op trong Treasure Hunters. Khi người chơi tăng cấp, họ sẽ được unlock 5 sự kiện chính: Raid Ruins, Biochem Crisis, Phantom of the Castle, War Games, and Return of the Dead và mỗi sự kiện có 3 màn chính với những phong cách và thách thức riêng.

Hunter Championships cũng sẽ có các cuộc đấu 4v4 trên Round Space hoặc Ring Space.

Năm nhân vật chính của Treasure Raiders cũng sẽ có nhiều kỹ năng khác nhau và người chơi sẽ phải chọn nhân vật phù hợp với phong cách và kỹ năng của họ.

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK