“Chơi game cùng game thủ” nghề kiếm bộn tiền của các hotgirl Trung Quốc

banner QC

Các hotgirl có thể kiếm được trên dưới một trăm triệu/tháng nhờ dịch vụ “chơi game cùng game thủ”.

Trong thời bùng nổ công nghệ thông tin như hiện nay thì game online là một xu hướng giải trí không thể thiếu của giới trẻ và các dịch vụ ăn theo trào lưu chơi game cũng mọc lên như nấm.

Và trong thời gian gần đây, ở Trung Quốc mọc lên một trào lưu khá thú vị đó là các hotgirl ngồi chơi game cùng game thủ. Tuy là một dịch vụ mới và vấp phải nhiều định kiến xã hội nhưng loại hình này lại mang đến thu nhập khủng cho các hotgirl với khoản thu nhập lên đến trên dưới một trăm triệu/tháng.

Hot girl ngồi chơi game cùng thường là những cô gái trẻ, càng có thân hình nóng bỏng, càng xinh thì mức giá để các game thủ có thể lựa chọn chơi game cùng càng cao.

Ở Trung Quốc, có rất nhiều cách để gọi những cô gái “dịch vụ đặc biệt” này:  “Nữ thần Game”, bướm đêm, “Gái chơi game cùng”….

Ngoài ngoại hình bắt mắt thì khả năng chơi game đỉnh sẽ giúp cho các hotgirl dễ dàng kiếm được khách hàng và có được thu nhập cao ngất ngưởng. Ngoài khoản thu nhập tính theo giờ thì các hotgirl sẽ nhận được rất nhiều tiền bo từ khách hàng.

Vì là dịch vụ đẳng cấp và có giá khá đắt đỏ (khoảng 400-500k/h) nên đối tượng khách hàng của loại hình này thường không phải là sinh viên

“Chơi game cùng game thủ” hiện đang là dịch vụ khá hot ở Trung Quốc. Không biết khi nào loại hình này sẽ có mặt và trở thành một trào lưu ở Việt Nam nhỉ?

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK