Clash of Clans những điều cần biết

banner QC

Khi chơi Clash of Clans, bạn sẽ làm gì để tăng level? Có một số lời khuyên rất hữu ích cho bạn đây.

Clash of Clans những điều cần biết

Ngân hàng Wall Breaker Elixir

Bạn đã nghĩ rằng Barracks chỉ dành cho các đội quân đang được đào tạo? Vậy thì bạn sai rồi. Bạn có thể có rất nhiều đội quân để đào tạo, thậm chí nếu bạn không chơi online. Khi bạn có những đội quân đang chờ đào tạo, những thần dược bạn cần để train sẽ phải dùng đến, nhưng nếu bạn hủy training thì bạn cũng các đội quân đang đợi training vẫn sẽ không bị phạt gì. Điều này có nghĩa là bạn có thể cho các đội quân của bạn chờ train và thần dược được dùng cho việc này sẽ được dự trữ lại mà không bị kẻ thù lấy mất. Khi bạn quay lại làng của bạn, bạn có thể hủy các đội quân đang chờ train và lấy lại thần dược.

Spoils of War

Khi bạn đánh bại những người chơi khác, bạn thu về những nguyên liệu để nâng cấp những thứ bạn có. Các thắng lợi cũng sẽ mang đến cho bạn nhiều cúp và số cúp sẽ quyết định level mà bạn chơi. Clan Wars là một trong những tính năng hay ho nhất, bạn có thể tham gia một nhóm và có thể hỗ trợ những người trong nhóm. Nhưng ban đầu bạn sẽ phải tập trung vào việc nang cấp mọi thứ nhưng việc nâng cấp lại khá mất thời gian.

Thu thêm vàng và thần dược

Cách duy nhất để nâng level là thu thêm nguyên liệu và nâng cấp. Bạn có thể có thêm vàng và thần dược bằng một số cách.

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK