Tải game chiến thuật Clash Royale miễn phí

banner QC

CÁCH CHƠI CLASH ROYALE:

Trong Clash Royale, người chơi được xếp hạng theo level và số cúp. Level tối đa là 13, ngoài ra có tất cả 12 đấu trường (kể cả nơi luyện tập khởi đầu) và 9 leagues trong trò chơi. Một người chơi sẽ thắng khi phá hủy nhiều “Tháp Chiến Trận” (Arena Tower) hơn đối thủ, hoặc phá hủy “Tháp Vua” (King Tower) của đối thủ, khi đó sẽ tự động nhận được một chiến thắng với 3 “Vương miện” (Crown). Mỗi “Tháp Chiến Trận” bị phá hủy sẽ cho 1 “Vương miện” còn “Tháp Vua” thì được cả 3.

Tải game chiến thuật Clash Royale miễn phí

Khi bắt đầu trò chơi, mỗi người chơi đều nhận được bốn quân bài trong số 8 quân đã chọn bởi người chơi. Quân bài có thể được sử dụng trong cả tấn công và phòng thủ. Để sử dụng các quân bài, người chơi cần có “Rượu tím” (Elixir), một loại chất lỏng sẽ tự tăng lên theo thời gian. Khi một lá bài quân đã được đặt xuống chiến trường, một lá bài khác trong bộ sẽ được tự động trao cho người chơi.Bạn có càng nhiều “cúp” (Trophy) thì bạn sẽ được vào các đấu trường có cấp cao. Khi thắng trận sẽ nhận được “cúp” và đồng thời ngược lại, nếu bạn thua sẽ mất “cúp”. Người chơi có thể lên level bằng cách nâng cấp hoặc ủng hộ các quân bài của mình cho người cùng Clan. Một khi người chơi lên level, các chỉ số máu và sức sát thương cũng sẽ tăng theo. Số kinh nghiệm cần có để lên level sẽ tăng dần với mỗi level cao hơn.

Tải game chiến thuật Clash Royale miễn phí 1

XIN LƯU Ý! Clash Royale là miễn phí để tải về và chơi, tuy nhiên, một số mặt hàng trò chơi cũng có thể được mua bằng tiền thật. Nếu bạn không muốn sử dụng tính năng này, hãy thiết lập mật khẩu bảo vệ cho việc mua bán trong các thiết lập của ứng dụng Play Store của Google. Ngoài ra, theo Điều khoản Dịch vụ và Chính sách bảo mật của chúng tôi, bạn phải có ít nhất 13 tuổi để chơi hoặc tải về Clash Royale.

Yêu cầu người chơi phải có kết nối mạng.

Tải game chiến thuật Clash Royale miễn phí 2

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM
● Chơi Duel từ khắp nơi trên thế giới trong thời gian thực và mất danh hiệu của họ
● Kiếm rương để mở khóa các phần thưởng, thu thẻ mới mạnh mẽ và nâng cấp những cái hiện có
● Phá hủy tháp của đối thủ và giành chiến thắng Crowns để kiếm rương anh hùng ca Thái
● Xây dựng và nâng cấp bộ sưu tập thẻ của bạn với Clash Royale gia đình cùng với hàng chục lính Clash yêu thích của bạn, phép thuật và phòng thủ
● Xây dựng sàn Trận cuối cùng của bạn để đánh bại đối thủ của bạn
● Tiến bộ thông qua nhiều Arenas tất cả các cách để đứng đầu game
● Hình thành một Clan để chia sẻ thẻ và xây dựng cộng đồng chiến đấu rất riêng của bạn
● Thách thức Clanmates và bạn bè của bạn đến một cuộc đấu tay đôi

Tải game chiến thuật Clash Royale miễn phí icon

Tải về Clash Royale

ANDROID | IOS

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK