Có gì hot trong bản cập nhật tháng 01/2018 của Crossfire Legends

banner QC

Bản cập nhật Crossfire Legends tháng đầu tiên của năm mới 2018 hứa hẹn mang tới cho các xạ thủ rất nhiều cái mới.

1. Chế độ mới: Đào Tẩu

Đào Tẩu là chế độ chơi trong Crossfire Legends với sự tham gia tối đa của 12 người, chia làm 2 phe GR và BL. Nhiệm vụ của phe BL phải làm sao đến được chỗ thoát hiểm trước sự ngăn cản của phe GR. Thế trận sẽ được lặp lại với việc thay đổi vai trò của 2 nhóm.

Sẽ có tất cả 2 lượt chơi, nhóm nào đào tẩu đủ 16 lần trong lượt của mình là chiến thắng. Nếu không đủ số lần thì 5 phút sau sẽ đổi lượt. Hết thời gian, đội nào có số lần đào thoát cao hơn là thắng.

2. Giải đấu cuối tuần Tournament

Tournament là dịp để người chơi thể hiện kỹ năng của mình trong các chế độ Anh Hùng Big Head và Loạn Đấu Vũ Khí thông qua thi đấu trực tuyến. Các trận tranh tài sẽ diễn ra đều đặn vào 3 ngày cuối tuần.

Tham gia Tournament, các xạ thủ sẽ có cơ hội tích lũy mảnh vũ khí để ghép thành vũ khí vĩnh viễn và hàng loạt phần thưởng gem hấp dẫn.

3. Mùa rank mới

Ở mùa giải đầu tiên của năm mới 2018 sẽ áp dụng một số thay đổi. Quan trọng nhất khi đạt mốc rank 3500 xạ thủ sẽ được nhận vũ khí hiếm cực đẹp AK47-Noble Dragon 15 ngày max tinh thông. Đồng thời phần thưởng nhận được trên bảng xếp hạng rank sẽ được nhận theo tuần.

4. Vũ khí mới

Tháng 1 sẽ đánh dấu sự ra mắt của bộ súng hoàn toàn mới Noble Dragon, đây là những vũ khí mang trên mình vẻ đẹp của hoàng tộc thể hiện nhiều uy quyền.

Bên cạnh đó là sự trở lại của những cái tên cũng còn khá mới, chỉ vừa xuất hiện chớp nhoáng ở 1 số sự kiện trước đây: set vũ khí VIP-Inferno hoành tráng và độc đáo.

Ngoài 4 cái mới kể trên thì bản cập nhật Crossfire Legends tháng 01/2018 con rất nhiều điều thú vị đang chờ các xạ thủ khám phá ở phía trước. 

Chúc các xạ thủ có một năm mới 2018 thi đấu gặt hái được nhiều thành công!

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK