Có gì mới trong bản cập nhật tháng 8 của Crossfire Legends?

banner QC

Trong bản cập nhật tháng 8 sắp tới, Crossfire cho ra mắt hàng loạt chế độ chơi mới cực kỳ hấp dẫn!

Hãy cùng đi tìm những điều bất ngờ thú vị trong bản cập nhật tháng 8 của Crossfire Legends nhé!

1. Khởi động mùa rank mới

Trong tháng 8, mùa rank thứ 3 sẽ tiếp tục đưa tất cả chúng ta đến 1 tầm cao mới với điểm rank 4000+, đòi hỏi sự bứt phá ra khỏi giới hạn hiện tại.

Ngoài ra, hệ thống tính thưởng theo tuần cũng sẽ được bổ sung bao gồm:

► Top 10 xạ thủ có chỉ số tăng trưởng tốt nhất

► Top 10000 xạ thủ có điểm rank cao nhất

2. Hàng loạt chế độ chơi mới

Bản cập nhật tháng 8 cho ra mắt 4 chế độ chơi mới bao gồm: đặt bom 8-vs-8, đấu đơn súng lục, loạn đấu super, loạn đấu súng đơn.

2.1.Chế độ đặt bom 8-vs-8

Lối chơi không khác gì đặt bom thông thường, có tăng cường ở số lượng người chơi: 8 vs 8 thay vì 5 vs 5.

2.2.Chế độ đấu đơn súng lục

Trận đấu chỉ cho phép sử súng lục để chiến đấu, xạ thủ sẽ đương đầu với 19 người chơi còn lại trên bản đồ. Cá nhân nào tiêu diệt được 20 mục tiêu trước sẽ giành chiến thắng.

2.3.Chế độ loạn đấu Super

Khi hồi sinh xạ thủ sẽ nhận được 1 buff bất kì. Nếu hạ kẻ địch đang giữ buff nào thì bạn sẽ nhận được buff đó. Mỗi buff mang tới 1 tính năng khác nhau: Cuồng nhiệt, Giáp, Tăng tốc, Red Buff, RPG Buff.

2.4.Chế độ loạn đấu vũ khí đơn

Cách chơi tương tự Loạn Đấu Vũ Khí Đội, tuy nhiên không chia phe. Một xạ thủ sẽ chiến đấu chống lại 19 người chơi khác. Mục tiêu ai diệt trước 28 mạng đầu tiên sẽ giành chiến thắng. Cứ 2 mục tiêu bị diệt, bạn sẽ được được đổi súng mới, tổng cộng 14 cấp súng.

3. Bản đồ mới

Cập nhật tháng 8 này của Crossfire Legends không kèm theo nhiều bản đồ mới hoàn toàn, trừ Căn Cứ Biển Đen dành cho chế độ Tower Defense và Hoàng Cung dành cho Đấu Đội. Còn lại đều là những màn chơi quen thuộc đi cùng các chế độ mới kể trên.

4. Súng mới

Hai cái tên súng VIP quen thuộc trước đây chỉ xuất hiện nhỏ giọt qua các sự kiện dùng thử của Crossfire Legends là: Thompson-Ice Dragon & RPK-Inferno Dragon sẽ có mặt chính thức trong tháng 8, còn với hình thức nào thì… Ban chỉ huy sẽ dành lại sự bất ngờ cho các xạ thủ trong thời gian tới.

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK