Công Thành Chiến Mobile: Triệu Vân – Võ thần tam quốc

banner QC

Triệu Vân – tự Tử Long được mệnh danh là Võ Thần Tam quốc. Với những trận đánh vang dội như: Phá Bát Môn Kim Toả Trận, Trường Bản cứu ấu chúa,…., sức mạnh của Triệu Vân là không cần bàn cãi.

Công Thành Chiến Mobile: Triệu Vân - Võ thần tam quốc

Nay khi chuyển thể vào game Công Thành Chiến Mobile, Triệu Vân có thể coi là vị tướng giáp binh mạnh mẽ nhất. Với kĩ năng là nội tại (hiếm có tướng nào có kĩ năng là nội tại), khi bị đánh mất 10% máu, Triệu Vân tự động tăng một lượng lớn % công. Điều này khiến cho Triệu Vân cực kì đáng sợ với các tướng địch đối diện. Có thể nói với chiêu thức này thì Triệu Vân sẽ là tướng có khả năng solo bá đạo nhất. Ngoài ra giáp và máu thiên phú của Triệu Vân là cực cao, làm cho mức độ sinh tồn của Triệu Vân cực mạnh mẽ. Nếu biết cách up thì Triệu Vân sẽ là vị tướng có thể thay đổi cả cục diện trận đấu.

Các đội hình mà Triệu Vân cực kì quan trọng là: đội hình Thục Quốc ( Triệu Vân, Trương Phi, Quan Vũ, Lưu Bị, Khổng Minh) và đội hình các hào kiệt ( Triệu Vân, Mã Siêu, Chu Du, Viên Thiệu, Cam Ninh). Vai trò của Triệu Vân trong các đội hình là không thể thiếu khi đi đầu bảo vệ các tướng đằng sau. Vì vậy nếu Chúa công nào sở hữu được Triệu Vân thì quả là cực kì may mắn.

Các bạn đam mê Công thành Chiến Mobile có thể theo dõi tin tức mới nhất tại Mobiapp.vn hoặc:

Fanpage: https://goo.gl/DJB1qC
Group thảo luận: https://goo.gl/6Ecx13

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK