My Country game xây dựng thành phố thời gian thực

banner QC

Thể loại game xây dựng thành phố đã trở nên phổ biến hàng thập kỉ qua, ban đầu là những game như Sim City dành cho PC. Gần đây, thể loại này bắt đầu nổi trở lại trên các thiết bị điện thoại và những cái tên của Game Insight như Paradise Island là những ví dụ điển hình của thế loại này.

Hôm thứ Ba, nhà phát triển game mobile này đã công bố My Country sẽ sử dụng ARKit và tương thích với các thiết bị iOS 11 như iPhone và iPad.

My Country game xây dựng thành phố thời gian thực

Bạn có thể nhìn thấy thành phố của bạn sẽ phát triển như thể nào và mở rộng trong thời gian thực nếu bạn xây dựng cả một đất nước của riêng mình. Bạn có thể xem trailer để biết game sẽ hoạt động ra sao:

Anatoly Ropotov, CEO của Game Insight cho biết “Với My Country, khoảng cách của thế giới thực và thế giới ảo của bạn sẽ bị xóa nhòa và bạn sẽ có những trải nghiệm không bao giờ quên, trở thành một phần của thành phố họ xây dựng. Không đơn giản chỉ là xây dựng thành phố, người chơi còn có thể tạo dựng và vun đắp cho thành phố của họ trong không gian thực.”

Link tải game IOS

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK