CrossFire Legends: 8 điều cần biết về chế độ sinh tồn sắp xuất hiện

banner QC

Trong bản cập nhật tiếp theo xuất hiện vào cuối tháng này, chế độ sinh tồn sẽ chính thức xuất hiện trong CrossFire Legends nhé!

Dưới đây là 8 điều cần biết dành cho các xạ thủ:

1. Chế độ sinh tồn trong CrossFire Legends hiện có tên gọi tạm thời là Hoang Đảo Tập Huấn. Đây là chế độ chơi cạnh tranh sinh tồn, nơi mà người sống sót cuối cùng trở thành kẻ chiến thắng.

Có 2 lựa chọn: khu vực 60 người hoặc khu vực 120 người cùng tham gia cuộc chiến sinh tử.

2. Bạn có thể chọn kiểu chơi solo hoặc chơi ghép đôi với 1 người nữa, hoặc nhiều nhất là 1 đội gồm 4 người.

3. Quy trình chuẩn của chế độ sinh tồn trong CrossFire Legends: Nhảy dù lượn xuống hòn đảo -> tránh bão cát -> thu thập vũ khí cùng trang bị -> loại bỏ kẻ thù -> sống sót sau cùng.

4. Ở lãnh địa sinh tồn sẽ có khu vực an toàn, nơi không chịu ảnh hưởng của bão cát hay các đợt thả bom. Xạ thủ trong một khoảng thời gian nhất định phải di chuyển đến khu an toàn trước khi chúng dần bị thu hẹp và bao vây bởi bom, bão cát hay phóng xạ. Xạ thủ ở ngoài vùng an toàn sẽ tử trận.

5. Khi đáp xuống lãnh địa sinh tồn, tất cả người chơi đều không mang theo trang bị. Sau đó, bạn có thể nhặt trang bị, vũ khí, dược phẩm hoặc phương tiện di chuyển được bố trí rải rác trên khắp bản đồ để tăng sức tấn công, phòng ngự hoặc di chuyển nhanh hơn.

6. Nếu chơi kiểu đội nhóm, người chơi khi bị hấp hối có thể được sự trợ giúp hồi máu của đồng đội. Nếu sau một khoảng thời gian không được tiếp cứu sẽ tử trận.

7. Ván đấu sẽ lập tức kết thúc khi đấu trường chỉ còn lại người chơi hoặc tổ đội duy nhất.

8. Tiêu chí để được tính điểm cao, nhận thưởng GP và EXP: sống càng lâu, tiêu diệt kẻ thù càng nhiều cũng như tổng kết xếp thứ hạng cao đều sẽ được cộng thêm nhiều điểm.

(Nguồn: cfmobi.vn)

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK