Crossfire Legends cập nhật phiên bản Mùa Hè Rực Lửa

banner QC

Crossfire Legends rất biết chiều lòng game thủ khi cập nhật phiên bản mới mang tên “Mùa Hè Rực Lửa”.

Khi tại bản cập nhật này về máy, người chơi Crossfire Legends sẽ được trải nghiệm những chế độ chơi mới vô cùng hấp dẫn. Đầu tiên là 2 chế độ chơi đơn mới được rất nhiều game thủ hóng từ bấy lâu nay:

–Đấu Đơn Sniper – Loạn đấu tiêu diệt 20 mạng bằng Sniper. Người chơi tiêu diệt được 20 mạng sẽ chiến thắng và kết thúc trận.
–Đấu Đơn Dao – Loạn đấu tiêu diệt 20 mạng bằng Cận Chiến. Người chơi tiêu diệt được 20 mạng sẽ chiến thắng và kết thúc trận.

Crossfire Legends cập nhật phiên bản Mùa Hè Rực Lửa

Còn nếu như chỉ muốn tham gia một chế độ chơi giải trí, vui nhộn thuần túy thì chế độ chơi mới Trốn Tìm chắc chắn sẽ đáp ứng được mong muốn của bạn. Ở chế độ này, toàn bộ người chơi thành 2 phe: phe trốn và phe tìm. Mỗi game thủ phe trốn sẽ ngẫu nhiên biến thành các đồ vật để đi trốn. Phe tìm sẽ được trang bị chung một khẩu súng, với nhiệm vụ tìm các đồ vật và bắn hạ đối phương. Nếu bắn trượt với mỗi lượt sẽ bị trừ 7 máu, khi bắn trượt đến hết máu bạn sẽ bị tiêu diệt. Theo đó phe Tìm diệt được hết phe Trốn sẽ thắng và ngược lại phe trốn nấp được hết thời gian sẽ thắng.

Bênh cạnh đó phiên bản Mùa Hè Rực Lửa còn thêm chế độ chơi Loạn đấu Headshot (chỉ bắn Headshot mới giết được địch) ở phần chơi casual và Thành Titan (Luyệt Ngục) ở phần chơi PvE khá kịch tính nữa.

Crossfire Legends cập nhật phiên bản Mùa Hè Rực Lửa

Về phần bản đồ thì ở phiên bản này game sẽ có thêm những bản đồ mới như sau:

-Viện Hải Dương (Đấu Đội)
-Khách Sạn Nguy Hiểm (Đặt Boom)
-Bão Sa Mạc (Đấu đơn Sniper)
-Hội Hoa Đăng (Đấu đơn Dao)
-Shop Kỳ Ảo (Trốn Tìm)
-Tàu Chở Hàng (Loạn đấu Headshot)
-Thành phố Cổ – Thị Trấn Hoang – Thị Trấn Miền Tây (Bậc Thầy Vũ Khí)
-Luyện Ngục (Thành Titan – Luyện ngục)

Và một trong những điều không thể thiếu và được nhiều người chờ đợi nhất ở mỗi phiên bản cập nhật của Crossfire Legends đó chính là những thứ vũ khí nào sẽ được cập nhật vào game. Đầu tiên là khẩu AWM-Infernal Dragon và Barrett-Aurora chính là 2 siêu phẩm đình đám được cập nhật trong bản update mới này. Sở hữu những thiết kế tuyệt đẹp, mang trong mình những sức mạnh ghê gớm, chắc chắn các xạ thủ sẽ không thể cưỡng lại được.

Không chỉ vậy ở phiên bản này các xạ thủ còn có cơ hội sử hữu bộ vũ khí Wukong vô cùng ấn tượng bao gồm AK47 Wukong, DE Wukong, M4A1 Wukong, MG3-WuKong và Jingu Bang; bên cạnh đó còn có thêm khẩu M14EBR-Fire và M37-COV nữa.

Crossfire Legends cập nhật phiên bản Mùa Hè Rực Lửa

Crossfire Legends cập nhật phiên bản Mùa Hè Rực Lửa

Kế đến phiên bản lần này cũng sẽ cập nhật thêm 2 nhân vật mới đó là Ghost – WRose. Ngoài ra Vòng quay Transformer sẽ được thay đổi và bổ sung thêm vô cùng nhiều thứ mới lạ như Bộ vũ khí Wu Kong bao gồm: M4A1, AK-47-Knife, MG3, Desert Eagle và Jigubang, M14EBR-Fire, M37 Stakeout-Ghetto. Cuối cùng tại mục BOSS Thế giới sẽ có sự thay đổi về phần thưởng đố là bộ đôi vũ khí phụ Varanus-Fire và Ice, cực kì bá đạo.

Trang chủ: https://cfmobi.vn/

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK