Crossfire Legends: Đặt bom 8vs8 có thêm 2 bản đồ mới

banner QC

Crossfire Legends rất biết chiều các game thủ khi Chế độ Đặt Bom 8vs8 đã được thêm vào 2 bản đồ mới nhưng thực ra vẫn là những cái tên quen thuộc: Hội Hoa Đăng & Nhà Máy Điện.

Crossfire Legends Đặt bom 8vs8 có thêm 2 bản đồ mới hoa đăng

Hội Hoa Đăng

Crossfire Legends Đặt bom 8vs8 có thêm 2 bản đồ mới nhà máy điện

Nhà Máy Điện

Nếu như trước đây chế độ đặt bom chỉ có 5vs5 thì hiện nay có thể lên tới 8vs8. Tức là tổng số thành viên 2 đội tham gia vào trận đấu là 16 người. Chính vì thế mà các game thủ mỗi bên phải thật sự bản lĩnh, và có một chiến thuật hợp lý mới có thể giành chiến thắng được. Sẽ không có chuyện “1 cân tất cả” như trong đấu đội 5vs5.

Điều này làm nên sự khác biệt gì cho Đặt bom 8vs8?

Với chế độ 8vs8 này, người chơi sẽ có cảm giác trật hơn khi bản đồ không thay đổi. Đây cũng là một sự thay đổi chiến thuật đối với các trận đấu đỉnh cao. Có thể chọn chiến thuật 1 nửa giữ nhà và 1 nửa đi tấn công tiêu diệt BL hay giàn trải khắp bản đồ để có cơ hội tấn công từ nhiều hướng hơn, đàn áp mạnh mẽ hơn.

Sau nữa, vì quá nhiều người trên bản đồ sẽ khiến việc lắng nghe bước chân thêm phần khó khăn và khi chơi, các thành viên của mỗi bên nên tránh đi theo từng cụm bởi khi bị xả đạn rất dễ chết cả đám.

Nhìn hình ảnh có lẽ bạn sẽ bị choáng ngợp khi giờ mỗi bên đều có 8 người và ai cũng trang bị đao kiếm thuộc hàng khủng…

Hiện tại chế độ 8vs8 có thể chơi trên 3 bản đồ là: Bão Sa Mạc, Hội Hoa Đăng & Nhà Máy Điện.

Các tin tức mới nhất dưới đây có thể bạn quan tâm:

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK