Crossfire Legends khởi động mùa Rank 3: Bứt phá giới hạn

banner QC

Mùa rank thứ 3 của Crossfire Legends sẽ chính thức khởi động từ ngày 01/08 với nhiều thay đổi mới mẻ dành cho người chơi.

Mỗi mùa Rank là cơ hội để các xạ thủ thi đấu cùng nhau, tìm kiếm phần thưởng, danh vọng và khẳng định vị thế cá nhân. Ở mùa 3, điều này sẽ càng thể hiện rõ rệt hơn nữa qua những thử thách mới, 1 tầm cao mới để các xạ thủ vươn tới, bứt phá ra khỏi giới hạn hiện tại.

Cách tính điểm và cơ cấu giải thưởng ở mùa Rank 3 của Crossfire Legends vẫn được giữ nguyên như mùa 2, tuy nhiên mức điểm rank cao nhất sẽ được mở khóa không dừng lại ở con số 4400. Ngoài ra, hệ thống tính thưởng theo tuần cũng sẽ được bổ sung:

  • Top 10 xạ thủ có độ tăng trưởng rank cao nhất trong tuần theo công thức: Điểm leo rank tuần này – Điểm leo rank tuần trước = Độ tăng trưởng. Mỗi xạ thủ sẽ nhận được thưởng tuần là 1000 gem.
  • Top 10000 xạ thủ có điểm rank cao nhất

Hãy chăm chỉ cày cuốc để leo Rank và nhận những phần thưởng cực kỳ hấp dẫn nhé!

Các xạ thủ đã chuẩn bị sẵn sàng vũ khí đạn dược để leo rank mùa mới chưa? Còn những cao thủ top trên, các bạn cũng đừng chủ quan nhé biết đâu sẽ có đột biến bất ngờ thì sao. Hãy cùng chờ đón!

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK