Crossfire Legends ra mắt chế độ chơi mới đầy vui nhộn mang tên “Parkour”

banner QC

Mặc dù mới được ra mắt hôm 28/09 nhưng chế độ chơi Parkour đã nhận được những tín hiệu rất tích cực đến từ các xạ thủ.

Nhiệm vụ của bạn trong chế độ chơi Parkour là dùng kỹ năng nhảy nhót và di chuyển để khởi động, vượt chướng ngại vật, tăng tốc và về đích. Bạn sẽ không cần sử dụng đến vũ khí và cũng không thể tấn công người chơi khác.

Hiện Crossfire Legends chỉ có một map duy nhất cho chế độ chơi này là Không Gian Ảo. Bản đồ này có tổng cộng 10 chặng để các game thủ vượt qua. Người chơi sẽ phải di chuyển, nhảy lên các bậc có diện tích rộng hẹp khác nhau, vượt qua các chướng ngại chết người như lưỡi cưa, hệ thống phun lửa.

Là một chế độ chơi mới nên bạn không cần vội vàng chạy đua thời gian với những người chơi khác mà hãy thật chậm rãi, lấy đà để nhảy và canh đúng điểm rơi. Hãy thật cẩn thận nhé, chỉ cần xảy chân một chút là bạn sẽ bị “Die” ngay lập tức đấy. Rất may là hệ thống có hỗ trợ các điểm hồi sinh: khi chết, bạn sẽ được hồi sinh ngay tại điểm đó mà không phải nhảy lại từ đầu.

Trên màn hình suốt màn chơi sẽ thể hiện tiến trình, tức là đoạn đường mà bạn đã đi được, ngoài ra còn cung cấp nút khởi tạo để nhảy lại từ điểm hồi sinh và chức năng quan sát giúp lia camera xung quanh khu vực màn chơi để thấy rõ ràng chỗ mình sắp nhảy cũng như hướng đi chính xác.

Còn chần chừ gì nữa mà không trải nghiệm chế độ chơi mới mẻ, đầy vui nhộn thôi nào các bạn. Cảm giác “lên đỉnh” và giành được các phần thưởng hấp dẫn sẽ sung sướng lắm đấy.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK