Cuối tuần rảnh thì chơi gì: Game hành động?

banner QC

Nếu bạn đã nhàm chán với những thể loại game khác thì có thể thử thể loại hành động sau. Đây hoàn toàn là game mới và giúp bạn xả stress cực kỳ tốt sau những ngày làm việc vất vả.

Arena Masters

Arena Masters từ Nexon có tính năng thời gian thực 3v3 trong các cuộc chiến PVP trong 3 phút.Trò chơi không tập trung vào một câu chuyện đặc biệt. Thay vào đó, nó tập trung vào PVP và hành động nhanh.

Arena Masters chủ yếu được chơi ở hai chế độ: PVP và chế độ Thách thức. PVP được tạo thành từ hai chế độ, bình thường và xếp hạng PVP. Trong trò chơi, các cuộc chiến nhịp độ nhanh và chiến thuật chính xác xác định người chiến thắng.

Cuối tuần chơi gì: Game hành động?

Người chơi phải chọn 2 nhân vật từ vô số các anh hùng với những kỹ năng và khả năng độc đáo. Hai anh hùng này sẽ làm cho một đội thẻ và chiến đấu trong nhiều chế độ chiến đấu duy nhất. Cũng được phép chuyển giữa các anh hùng đã chọn giữa trận đánh. Người chơi cũng có thể tùy chỉnh sự xuất hiện của anh hùng bằng cách sử dụng da sẵn có trong trò chơi.

Các bạn quan tâm có thể tải game tại đây: IOS | ANDROID 

 

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK