Đăng kí South Park: Phone Destroyer đã xuất hiện

banner QC

Trong hội nghị Ubisoft E3, South Park: Phone Destroyer được công bố là một game mobile hoan toàn mới sẽ sớm xuất hiện trên các thiết bị iOS và Android. Game này được ấn định sẽ phát hành trong năm nay, nhưng Ubisoft vẫn chưa đưa ra một thông báo chính thức nào về ngày phát hành.

Đăng kí South Park Phone Destroyer đã xuất hiện 1

Trong khi fan vẫn chờ đợi thêm nhiều tin tức nữa về game này thì giờ đây họ sẽ rất vui khi biết rằng Ubisoft đã mở đơn đăng kí game.

Không giống như South Park: The Stick of Truth và phiên bản kế tiếp The Fractured But Whole sắp xuất hiện, phiên bản Paper Mario RPG, game này sẽ là game chiến thuật thời gian thực có các yếu tố game thẻ bài. Sẽ có nhiều nhân vật từ các show nổi tiếng trog trang phục buồn cười, trong đó có có cowboy, phù thủy, thiên thần và nhiều nhân vật khác nữa. Qua nội dung của show, sẽ có những trang phục rất là gai mắt và cấm kị.

Đăng kí South Park Phone Destroyer đã xuất hiện

Dưới đây là một vài dòng xuất hiện trên trang website chính thức của South Park: Phone Destroyer:

South Park đã xuất hiện trên điện thoại!

South Park: Phone Destroyer sẽ cho phép bạn lập team với tất cả nhân vật ưa thích của bạn.

Các trận đấu PvP thời gian thực và trải nghiệm một câu chuyện single-player hài hước được hợp tác phát triển với South Park Digital Studios!

Đáng chú ý là đây là một game mobile miễn phí bởi vì show này thực sự đã biến concept trong một trong những tập của mấy mùa trước đây thành trò cười. Một câu hỏi thương gặp trên website của game là không cần phải có in-app purchase mà thay vào đó người chơi có thể chơi để dành được mọi thứ. Tuy nhiên, chỉ có thời gian mới có thể trả lời được liệu điều này có đúng không.

South Park: Phone Destroyer sẽ xuất hiên trong năm 2017. Fan có thể đăng kí trước cho iOS hoặc Android qua Ubisoft.

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK