Đánh giá Battlejack game JRPG thẻ bài

banner QC

Có cốt truyện giống với một thể loại game RPGs Nhật Bản, người chơi game Battlejack cũng sẽ phải chiến đấu với những kẻ muốn tiêu diệt loài người.

Đánh giá Battlejack game JRPG thẻ bài

Mỗi trận đấu, bạn sẽ rút ra một thẻ bài. Giá trị trên thẻ bài là bao nhiêu thì giá trị năng lượng thêm cho các nhân vật trong đội của bạn là bấy nhiêu. Màu sắc của thẻ bài sẽ gợi ý nhân vật nào sẽ nhận được phần bonus. Bởi vì mỗi nhân vật sẽ tận dụng hoặc Đất, Lửa hoặc Đất để tăng sức mạnh tấn công của họ.

Tuy nhiên, game cũng sẽ cảnh báo tránh lên cao hơn 21. Một khi bạn có thẻ bài cao hơn 21, đợt tấn công của bạn sẽ bị bẻ gãy và bạn sẽ mất lượt.

Tuy nhiên, nếu bạn chọn được cây 21, các giá trị năng lượng sẽ chia cho các tất cả các nhân vật và khi tấn công sẽ tạo ra thiệt hại gấp 3 lần cho đối thủ, vì vậy có thể đảm bảo bạn giành chiến thắng. Tính ngẫu nhiên của các thẻ bài bạn nhận được sẽ khiến cho trận đấu rất thú vị.

Để tránh bị chán, mỗi nhân vật chính sẽ có một năng lực đặc biệt họ có thể sử dụng sau một vài cuộc tấn công vì vậy bạn sẽ có thể sử dụng thêm những kỹ năng này vào trận đấu.

Các nhân vật trong nhóm của bạn được đào tạo ở trong rừng và người chơi cũng thế. Battlejack sẽ tạo ra những trải nghiệm MMO cho người chơi vì nó cho phép tất cả người chơi thuê nhau tham gia vào các đội offline, vì vậy các trận đấu sẽ có phần dễ nhằn hơn.

Mặc dù phương pháp tăng năng lực cho các nhân vật này nghe có vẻ khá độc ác nhưng bạn có thể hi sinh những nhân vật phụ để tăng năng lực cho các nhân vật chính. Đây là cách tốt nhất để có thêm năng lượng và tăng level. Điều này có nghĩa là đội của bạn sẽ tiến vào các vùng nông thôn, tiêu diệt người dân tại đó và hi sinh họ.

Ngoài ra, bạn sẽ phải đánh bại 4 set nhân vật ở mỗi level và unlock các hòm đựng vàng và năng lượng cũng như items để khiến các trận đấu trong tương lai dễ dàng hơn.

Battlejack có vẻ như là nỗ lực của nhà phát triển đơn giản hóa game JRPG để thích ứng với game mobile.

Battlejack không phải là một game tồi nhưng nó vẫn thiếu chiều sâu.

Game này có thể phát triển hơn nữa nhưng hiện tại nó chỉ mới dừng lại ở thẻ bài và những đợt tấn công.

Ưu điểm: hình ảnh đẹp mắt và cân đối.

Nhược điểm: Gameplay không đa dạng. Thiết kế chưa thật sự độc đáo. Cốt truyện khá lạ.

Rating: 5/10

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK