Đạt ngưỡng 200 triệu lượt tải nhưng Super Mario Run vẫn chưa đạt mức lợi nhuận chấp nhận được

banner QC

Hãng Nintendo – cha đẻ của game mobile Super Mario Run cảm thấy không hài lòng khi Super Mario Run vẫn chưa mang về mức lợi nhuận chấp nhận được mặc dù đã đạt tới ngưỡng 200 triệu lượt tải.

200 triệu lượt tải xuống trên toàn thế giới là con số khổng lồ và đáng mơ ước với các nhà phát hành game mobile nhưng đối với “ông lớn” Nintendo thì họ không cảm thấy hài lòng khi đứa con cưng Super Mario Run vẫn chưa mang về mức lợi nhuận như kỳ vọng.

Theo báo cáo doanh thu mới nhất của mình, Nintendo tiết lộ mức lợi nhuận mà Super Mario Run mang về cho hãng vẫn chưa ở mức chấp nhận được. Mặc dù vậy, Nintendo cho biết những kinh nghiệm quý báu thu được từ Super Mario Run sẽ giúp công ty rất nhiều trong việc tìm hiểu và phát triển game di động để áp dụng vào nhiều dự án khác nữa trong tương lai.

Một điều khá đặc biệt khi hãng Nintendo cho biết trong số 200 triệu lượt tải về trên toàn thế giới thì chỉ có 20 triệu lượt tải (chiếm 10%) là đến từ thị trường Nhật Bản – quê hương của Super Mario Run.

Bên cạnh đó, Nintendo cũng không quên đề cập đến bản cập nhật lớn 3.0 được ra mắt vào tháng 9 vừa qua với chế độ, màn chơi và nhân vật mới:

“Chúng tôi cũng liên tục thêm vào các event để thúc đẩy sự quan tâm nhiều hơn từ người chơi, bao gồm cả một mức giá bán đặc biệt trong một khoảng thời gian giới hạn, để kỷ niệm việc phát hành phiên bản mới”.

Hy vọng rằng với những thay đổi lớn của Nintendo thì Super Mario Run sẽ mang về cho hãng mức lợi nhuận chấp nhận được.

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK