Điểm lại 5 tính năng mới trong Mùa Hè Rực Lửa chưa từng được công bố

banner QC

Như các bạn đã biết Crossfire Legends đã cho ra mắt phiên bản cập nhật “Mùa Hè Rực Lửa”. Tuy nhiên những tính năng mới này chưa được công bố. Hãy cùng Mobiapp.vn điểm lại 5 tính năng mới của Crossfile Legends dưới đây nhé.

1. Headshot có tỉ lệ nhận gem

Tính năng cực kỳ hữu ích với tất cả xạ thủ khi giờ đây ngoài 40 gem khi hoàn thành nhiệm vụ hằng ngày, bạn còn có thể tích góp thêm gem thông qua bắn headshot. Cứ mỗi lần headshot 1 mục tiêu sẽ có tỉ lệ nhận được 1 gem, tối đa 15 gem cho 1 ngày. Quá tuyệt vời phải không?

2. Shop trả góp

Tiếp theo là cơ hội để những xạ thủ còn eo hẹp về tài chính nhưng muốn sở hữu vũ khí vĩnh viễn trong shop. Đó chính là nhờ tính năng trả góp. Bạn có thể mua 1 món vũ khí và trả gem theo từng đợt, hoàn tất 3 đợt thanh toán, món vũ khí đó sẽ thuộc về bạn vĩnh viễn.

 

3. Đổi vũ khí thừa lấy GP

Ơn giời, cuối cùng thì tính năng này cũng xuất hiện. Giờ đây bạn đã có thể giải tỏa kho vũ khí của mình, mang tất cả những vũ khí không xài hoặc bị trùng, bị thừa để đổi lấy GP tiêu xài.

4. Đổi hình đại diện

Một kho hình đại diện đầy màu sắc, đủ trai xinh gái đẹp đã có mặt để bạn lựa chọn thay thế cho hình ảnh anh chàng Blade quen thuộc đến nhàm chán trước kia.

5. Quay vòng quay gem và vòng quay GP miễn phí

Kể từ Mùa Hè Rực Lửa, vòng quay gem và vòng quay GP sẽ cho phép bạn quay miễn phí 1 lần sau 1 khoảng thời gian nhất định. Các xạ thủ ‘nông dân’ giờ đây lại có thêm cơ hội tiết kiệm được kha khá.

Lần quay miễn phí được làm mới sau 48 giờ

Tìm hiểu thêm thông tin :

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK