Đội Hình 5 Sát Thủ Mạnh Nhất LIÊN QUÂN MOBILE Thời Điểm Hiện Tại

banner QC

Mới chỉ ra mắt không lâu, tuy nhiên phiên bản Thời Đại Sát Thủ  đã nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của cộng đồng Liên Quân Mobile.

Thay vì meta game 4 đỡ đòn và 1 pháp sư nhàm chán như trước, giờ đây người chơi hoàn toàn có thể lựa chọn một đội hình khát máu với 5 sát thủ.

Đội Hình 5 Sát Thủ Mạnh Nhất LIÊN QUÂN MOBILE Thời Điểm Hiện Tại
Đội Hình 5 Sát Thủ Mạnh Nhất LIÊN QUÂN MOBILE Thời Điểm Hiện Tại

1. Raz – Cái Tên Sáng Giá Nhất Cho Vị Trí Đường Giữa

Xét về mẫu pháp sư sát thủ ở đường giữa, chúng ta có hai lựa chọn, Raz và Lauriel. Tuy nhiên, để nói về độ hiệu quả cũng như bản năng sát thủ thì quyền vương Raz đáng để lựa chọn hơn so với đại thiên sứ Lauriel.

Xét về phong cách chơi, Lauriel nổi bật hơn ở khả năng cơ động, sự dẻo dai và tồn tại lâu trong giao tranh. Sức mạnh của cô nàng thiên sứ này chủ yếu tới từ chiêu cuối Đại Phán Xét, khi nó giúp Lauriel giảm được một lượng lớn thời gian hồi chiêu của hai kỹ năng còn lại và mặc sức bay nhảy, gây sát thương trong giao tranh.

Raz - Cái Tên Sáng Giá Nhất Cho Vị Trí Đường Giữa
Raz – Cái Tên Sáng Giá Nhất Cho Vị Trí Đường Giữa

Thế nhưng nếu bàn về sát thủ thì Raz lại là cái tên xứng đáng hơn hẳn. Một combo với đầy đủ các chiêu thức của Raz hoàn toàn có thể tiễn đối thủ lên bảng đếm số trong một nốt nhạc. Thậm chí, khả năng truy sát của hắn cũng được đánh giá tương đối cao với hiệu ứng làm chậm tới từ Cú Đấm Chân Không. Thêm vào đó, việc sở hữu hai kỹ năng khống chế cứng là Cú Đấm Thăng Hoa và Tả Xung Hữu Đột càng khiến cho Raz xứng đáng lọt vào bản danh sách này.

2. Vị trí đi rừng: Nakroth

Mặc dù rất nhiều vị tướng sát thủ được ra mắt thời gian gần đây, nhưng nếu để bàn về một cái tên phổ biến cũng như có sức mạnh tuyệt đối trong khu rừng thì Nakroth vẫn là sự lựa chọn được nhiều game thủ ưa chuộng.

Vị trí đi rừng: Nakroth
Vị trí đi rừng: Nakroth

Sự cơ động, khả năng dồn sát thương, bắt lẻ và 1 đấu 1 tốt giúp cho Nakroth thích ứng được với nhiều loại chiến thuật khác nhau. Nhất là tốc độ đẩy lẻ của hắn đã là một thương hiệu được khẳng định.

3. Vị trí đi đường Kinh Kong: Airi

Một đội hình sát thủ không thể thiếu đi những vị trí linh hoạt, có nhiều hiệu ứng khống chế cứng, và Airi là cái tên đảm bảo cho các yếu tố kể trên. Ngay từ tạo hình cũng như cái tên Ninja Airi là đã quá đủ để đưa vị tướng này vào danh sách sát thủ bậc nhất trong Liên Quân Mobile

Vị trí đi đường Kinh Kong: Airi
Vị trí đi đường Kinh Kong: Airi

Với khả năng đi đường tương đối tốt của mình, Airi gần như không hề ngán ngại khi phải đối đầu với bất cứ vị tướng nào, dù là mẫu tướng đỡ đòn như Maloch hay Omar. Cộng thêm với việc dễ dàng tiếp cận mục tiêu với Kiếm Vũ, Airi còn có tới hai hiệu ứng khống chế cứng là Kiếm Khí và Long Kiếm, thứ giúp Airi có khả năng stun nhiều mục tiêu, cũng như tạo ra lượng giáp khổng lồ giúp cô nàng càng dẻo dai hơn trong giao tranh.

4. Hai vị trí đi đường rồng: Zuka và Zephys

Hai vị trí cuối cùng là Zuka và Zephys.Khi cần tìm những mẫu tướng sát thủ có khả năng dồn sát thương cũng như chống chịu tốt thì Zuka và Zephys là hai cái tên phù hợp nhất trong phiên bản này.

Hai vị trí đi đường rồng: Zuka và Zephys
Hai vị trí đi đường rồng: Zuka và Zephys

Trước hết, hãy bàn luận về chú gấu Zuka. Chỉ cần hai món đồ sát thương phổ biến là Thương Xuyên Phá và Thương Longinus, chú gấu trúc Zuka hoàn toàn đủ sát thương để tiễn đưa những kẻ địch yếu máu bên phía đối thủ lên bảng đếm số. Những món đồ còn lại nên ưu tiên cho chống chịu, làm tăng khả năng càn lướt của chú gấu này.

Hai vị trí đi đường rồng: Zuka và Zephys
Hai vị trí đi đường rồng: Zuka và Zephys

Zephys thì không cần quá nhiều trang bị gây sát thương, nhưng vị tướng này là mẫu sát thủ có khả năng mở giao tranh tuyệt vời với Không Kích. Chưa kể, đây cũng là kỹ năng chạy trốn tương đối hiệu quả của hắn. Với nội tại Bền Bỉ, khi mỗi 3% máu mất đi sẽ kích hoạt 1% miễn thương khiến cho Zephys tương đối trâu trong giao tranh, và cùng với Zuka, hắn sẽ là vị tướng mở giao tranh cho dàn sát thủ phía sau có cơ hội thi triển khả năng ám sát của mình.

Dù gì đi nữa tinh thần đồng đội vẫn là mấu chốt dẫn tới chiến thắng. Hãy thể hiện tinh thần đồng đội của các bạn trong game Liên Quân Mobile nào.

Mobiapp.vn chúc các bạn có những giây phút giải trí với Liên Quân Mobile!

 

 

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK