Dragon Blaze Garners gây Chú ý tại Triển lãm Nhật Bản trên đất Pháp

banner QC

Gần đây, Dragon Blaze của GAMEVIL đã thu hút rất nhiều sự chú ý tại Triển lãm Nhật Bản năm nay là một hội nghị văn hóa Nhật Bản hàng năm tổ chức tại Paris, Pháp .

Người tham gia có thể trải nghiệm những biểu hiện khác nhau về văn hoá Nhật Bản, bao gồm manga, hoạt hình, trò chơi và âm nhạc. Triển lãm Nhật Bản năm nay sẽ đánh dấu lần thứ 18 sự kiện được tổ chức. Các fan hâm mộ của Avid Dragon Blaze đã tham dự sự kiện này để thể hiện sự ủng hộ của họ đối với danh hiệu phổ biến, và một số cosplayer đam mê thể hiện các diễn giải về các nhân vật nổi tiếng của Dragon Blaze .

Dragon Blaze Garners gây Chú ý tại Triển lãm Nhật Bản trên đất Pháp

Không ngạc nhiên lắm, Dragon Blaze đã thu hút được một tín ngưỡng ở Châu Âu. Riêng ở Pháp, Dragon Blaze đứng thứ 17 trong App Store của Pháp và thứ 24 trong Google Play trên bảng xếp hạng doanh thu tổng thể. Dragon Blaze tiếp tục tận hưởng cơ sở người chơi vững chắc trên toàn thế giới.

Dragon Blaze Garners gây Chú ý tại Triển lãm Nhật Bản trên đất Pháp

Với sự ra mắt gần đây của ‘GAMEVIL-COM2US Europe ‘ và ‘GAMEVIL-COM2US SEA ‘, GAMEVIL và COM2US đang nâng cấp cách tiếp cận của họ tới các khu vực Châu Âu và Đông Nam Á và đang có những biện pháp để xác định vị thế thị trường mạnh mẽ trong cả hai.

Tải về trò chơi này ở đây: IOS  /  ANDROID

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK