Dự án lớn của AMT Games Battle for the Galaxy

banner QC

Studio AMT Games đã công bố phát hành Battle for the Galaxy và sau đó không lâu phát hành lần đầu tiên trên Google Play vào năm 2014. Những nhà phát triển game đã tiếp tục theo đuổi những thành tựu tăng trưởng thành công nhát và sáng tạo ra game Battle for the Galaxy hoàn toàn miễn phí với những màn rất ngắn và gameplay rất đơn giản.

Vì vậy đây là một game rất tuyệt vời dành cho những người chơi tầm trung. Lấy bối cảnh khoa học viễn tưởng, đồ họa chuẩn xác và những trải nghiệm game hay ho, game nhanh chóng trở nên phổ biến trên các Android Store dù không có những chiến lược truyền thông rầm rộ.

Những thành công đầu tiên khiên nhóm phát triển tập trung vào việc phát triển những tính năng mới và mang chúng đến với người chơi ở những thị phần khác nhau. Phiên bản Apple Appstore đã được phát hành cuối năm 2014 và phiên bản online xuất hiện năm 2015 và những người sử dụng Amazon đã bắt đầu cài đặt game vào năm 2017. Với sự hỗ trợ của cộng đồng, gameplay cũng đã phát triển rất tốt, giúp phiên bản gốc ngày càng hoàn thiện hơn. Vào ngày 20 tháng 10 năm 2017, mỗi ngày đã có đến 250000 người chơi đăng nhập để chơi game.

Người chơi Battle for the Galaxy được kiểm soát sự phát triển của những tiền đồn quân sự ngoài vũ trụ, bảo vệ nó khỏi sự tấn công của kẻ thù đồng thời tấn công các tiền đồn của những đối thủ khác.

Người chơi có cơ hội tạo ra hoặc tham gia vào các đội nhóm và có cơ hội tham gia vào các cuộc chiến tập thể.

Năm 2016 AMT Games đã tạo ra một chương trình bổ sung, vì vậy bất kỳ trang web nào cũng sẽ có thể host game và thu được doanh thu. Vì vậy đã có hơn 100 trang web game lớn đã đưa game này lên trang của họ, vì vậy game Battle for the Galaxy đã trở thành game MMO phổ biến rộng khắp với cộng đồng fan tăng lên đáng kể.

Dự án lớn của AMT Games Battle for the Galaxy

Trang web chính thức của game đã đạt được hơn 800000 điểm trong xếp loại Alexa chỉ trong một mùa hè 2017.

App store: https://itunes.apple.com/us/app/battle-for-the-galaxy/id828410902?mt=8

Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ninjakiwi.bftg&hl=en

Amazon: https://www.amazon.com/AMT-Games-Battle-for-Galaxy/dp/B01N4GWBS9

Phiên bản PC online: https://battleforthegalaxy.com

Trang web của nhà phát triển: https://amt-games.com

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK