The Elder Scrolls: Legends ra mắt cho thiết bị di động

banner QC

The Elder Scrolls: Legends là game thẻ kỹ thuật số, game chính thức đã được phát hành cho các thiết bị di động cách đây không lâu và các bạn hoàn toàn có thể tải về trên . Trò chơi có thể được tải về trải nghiệm cả trên Android và IOS.

The Elder Scrolls: Legends ra mắt cho thiết bị di động

Kế nhiệm từ các phiên bản trước, Phiên bản trên điện thoại di động của The Elder Srolls: Legends có các điều chỉnh giao diện để làm cho màn hình trông đẹp hơn trên màn hình nhỏ hơn.Trò chơi cơ bản hoàn toàn miễn phí, nhưng bất cứ ai muốn mở rộng kinh nghiệm của họ đều có thể mua chương trình Heroes of Skyrim mở rộng thêm hơn 150 thẻ và cơ chế mới với Dragons, Shouts and Companions.

The Elder Scrolls Legends ra mắt cho thiết bị di động 1
The Elder Scrolls Legends ra mắt cho thiết bị di động 2

Trên đây là những hình ảnh mới nhất về game The Elder Scrolls: Legends. Các bạn yêu thích có thể tải về bằng các đường link bên dưới. Ngoài ra Mobiapp.vn cũng giới thiệu tới các bạn game Crusaders of Light  cũng đang vô cùng hot trên thị trường game mobile. Hy vọng các bạn có những giây phút thoải mái cùng game The Elder Scrolls: Legends!

LINK TẢI: ANDROID | IOS

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK