EVE Online phiên bản mobile

banner QC

Thế giới khoa học viễn tưởng EVE Online nay đã xuất hiện trên điện thoại di động. Nhà phát triển EVE, CCP Games, đã công bố phát hành một game đa người chơi mới và game này sẽ được ra mắt tại nhiều quốc gia trong “tương lai gần”, trước khi được phát hành trên toàn cầu vào năm sau. Game này sẽ xuất hiện với tên gọi Project Aurora do PlayRaven, một studio game mobile Phần Lan.

EVE Online phiên bản mobile

Game mới này khá giống EVE phát hành lần đấu tiên năm 2003. EVE đã mang đến cho người chơi một thế giới game rộng lớn và phức tạp.  CEO CCP Hilmar Veigar Petursson đã nói rằng “Nhiều năm qua, chúng tôi đã rất mong muốn có thể đưa EVE lên nền tảng di dộng cho fan của EVE có thể thỏa sức khám phá.”

Chơi Project Aurora, người chơi có thể phải sát cánh bên nhau để thống trị dải thiên hà và trở thành bá chủ của vũ trụ. Project Aurora sẽ là một thế giới gảm mobile rộng lớn với rất nhiều câu chuyện anh hùng.

Sức hấp dẫn của EVE nằm ở việc người chơi có thể tự do sáng tạo câu chuyện của mình> Người chơi phải thành lập tôn giáo của riêng mình. Game này phức tạp đến nỗi một người đã viết hẳn một cuốn sách về lịch sử và chính trường của EVE.

Aurora sẽ không phải là game đầu tiên của game nổi tiếng EVE; CCP đã nghiên cứu phát triển game EVE Valkyrie thế giới ảo. Năm ngoái, CCP đã công bố kế hoạch phát hành EVE miễn phí cho người chơi. Vào thời điểm đó, nhà phát triển game đã nói rằng “Chúng tôi đã làm tất cả trong khả năng để nhiều người hơn biết đến game hay ho này.”

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK