Tải game FIFA Mobile Football miễn phí

banner QC

Chơi bóng đá chưa bao giờ thú vị hơn trong FIFA Mobile Football!


Xây dựng và quản lý đội bóng của bạn mọi lúc mọi nơi. Cho dù bạn đang một cựu chiến binh hiểu biết hoặc chỉ bắt đầu trên sân bóng đá, FIFA Mobile là game có nội dung vô cùng hấp dẫn và được tối ưu thiết kế dành riêng cho điện thoại khi kích thước tải dưới 100 MB.

fifa mobile football 2

Chơi với tính xác thực cao
Hơn 30 giải đấu, 650 đội thực, và 17.000 người chơi thực hiện FIFA Mobile Football. Một trải nghiệm bóng đá đích thực khi mà bạn chơi có lẽ bạn sẽ không muốn đặt xuống.

fifa mobile football 1

Quản lý team của bạn
Chọn đội bóng yêu thích của bạn và xây dựng nó theo cách của bạn với một cách tiếp cận mới mẻ cho người chơi. Gợi ý, hãy xếp hàng điều chỉnh cầu thủ một cách nhanh chóng, và nhanh chóng tinh chỉnh chiến thuật trước mỗi trận đấu để làm chủ nghệ thuật trận đấu. Tận dụng các cuộc gọi ngay và xem câu lạc bộ của bạn trở nên tốt hơn mỗi ngày.

fifa mobile football 3

Tấn công và giành chiến thắng
Để giành được chiến thắng bạn phải kiểm soát được tổng thể các vị trí trong đội hình mình. Đôi khi là cả điểm yếu của đối thủ để dẫn team của bạn thành công.

fifa mobile football

TẢI VỀ FIFA MOBILE FOOTBALL

ANDROID | IOS

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK