Firefall – Tại sao lại đóng cửa trên PC chuyển hướng mobile

banner QC

Game bắn súng kết hợp nhập vai Firefall mới đây đã tược tuyên bố đóng cửa sau một thời gian từng làm mưa làm gió và chuyển hướng sang phát triển trên nền tảng mobile. Tại sao lại chuyển hướng như vậy?

Dưới dây là trích dẫn của Đại diện của Red 5 Studio: “Chúng tôi rất tiếc khi phải thông báo với các bạn rằng sau nhiều lần xem xét và phân tích, Red 5 Studios đã đi đến quyết định đóng cửa Firefall kể từ ngày 07/07/2017. Cảm ơn bạn vì đã là một phần quan trọng của Firefall cũng như sự trung thành và cống hiến của bạn với cộng đồng trực tuyến.

Tuy nhiên, những nỗ lực và sự tin tưởng của các bạn sẽ không lãng phí. Bởi Firefall hiện đang được phát triển phiên bản di động, do đó tất cả những người sáng lập cũng như người chơi Firefall trước đây đều sẽ được đền đáp xứng đáng. Chúng tôi xin hứa sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất tới các bạn.

Cảm ơn bạn đã ủng hộ nhiệt tình trong suốt những năm qua. Chúng ta sẽ gặp lại nhau trong những sản phẩm tiếp theo”.

Firefall - Tại sao lại đóng cửa trên PC chuyển hướng mobile
Firefall – Tại sao lại đóng cửa trên PC chuyển hướng mobile
Nếu bạn chưa biết thì Firefall là một game bắn súng kết hợp nhập vai có cả góc nhìn thứ 1 và thứ 3. Ra mắt vào năm 2014, Firefall đã lập tức gây được tiếng vang lớn với nhiều tính năng đột phá như thế giới mở chứ không gói gọn theo hình thức room truyền thống trong các tựa game bắn súng khác.

Trải qua 3 năm hoạt động, trước sự cạnh tranh của vô vàn các tựa game mới, Firefall đã từng bước rời khỏi đỉnh cao danh vọng với lượng người chơi sụt giảm nghiêm trọng. Chính vì điều đó mà mới đây, nhà phát triển Red 5 Studios đã chính thức đóng cửa tựa game này kể từ ngày hôm nay 07/07/2017.

Firefall - Tại sao lại đóng cửa trên PC chuyển hướng mobile 1
Firefall – Tại sao lại đóng cửa trên PC chuyển hướng mobile 1

Hiện tại vẫn chưa có thông tin cụ thể về thời điểm ra mắt cũng như gameplay phiên bản di động của Firefall. Tuy nhiên chúng ta có thể kì vọng rằng theo thời gian, Firefall trên mobile sẽ hội tụ được những tinh hoa tuyệt nhất mà một game bắn súng trên di động có thể trông đợi.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về tựa game này tới bạn đọc trong các tin bài tiếp theo. Hãy chú ý đón xem nhé!

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK