Flame vs Blaze, game MOBA mobile của Square Enix, đã có thể chơi trên PAX

banner QC

Vainglory (miễn phí) vẫn là ông hoàng của thị trường game MOBA mobile nhưng có rất nhiều nhà phát triển đang mong muốn giành được vị trí này trong đó có cả Square Nix.


Square Enix mới đây đã công bố game Flame vs Blaze phát hành bản beta, bạn có thể chơi game trên PAX. Nhịp độ của game khá thú vị. Ban đầu sẽ có những trận đấu truyền thống với các sinh vật giống minion sau đó game sẽ kết thúc với cuộc chiến của bạn với boss, trận đấu này khá giống với trận của những kẻ bất tử trong Battlefiled of Eternity của Heroes of the Storm.

Flame vs Blaze, game MOBA mobile của Square Enix, đã có thể chơi trên PAX - Ảnh 1

Tôi cũng rất tò mò muốn biết liệu game này sẽ làm được nên chuyện gì không bởi tôi vẫn luôn cảm thấy mỗi trận hơn 10 phút là khá nhiều cho người chơi vì gameplay mỗi trận chỉ được tính bằng giây. Tuy nhiên, Vainglory cũng đã chứng minh rằng vẫn có nhiều người ngoài kia đang mong muốn vị trí của nó. Dẫu rằng chúng ta không biết nhiều là bao nhiêu.

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK