Game Battle Royale Knives Out vượt con số 100 triệu người dùng

banner QC

Kể từ khi bản Open Test Beta được mở, game mobile Knives Out đã được người chơi khắp nơi tung hê và thu hút được hơn 100 triệu người sử dụng và vươn lên top ten trên bảng xếp hạng game nước ngoài. Điều thú vị hơn nữa là game này mới chính thức ra mắt vào ngày 14 tháng 12.

Game Battle Royale Knives Out vượt con số 100 triệu người dùng - Ảnh 1

Phiên bản toàn cầu là phiên bản nâng cấp từ game Knives Out gốc về cả nội dung, phương thức game và chức năng. Các trang phục hiện cũng đã xuất hiện để người chơi chọn. Hãy xem Knives Out đang mang đến những điều gì bất ngờ cho các game thủ khắp nơi.

Đầu tiên, Knives Out đã ra mắt tính năng chơi đội 5 để mở rộng các lựa chọn chiến dịch cho các trận đấu sống còn. Chúng ta cũng sẽ được thấy rất nhiều hình ảnh sẽ được tiết lộ về trận đấu 100 đấu thủ từ 20 đội chơi khác nhau sẽ đấu với nhau.

Game Battle Royale Knives Out vượt con số 100 triệu người dùng - Ảnh 2

Knives Out cũng đã bổ sung thêm hai người chơi sẽ nhảy dù, hai người đó sẽ tham gia vào các đội quân từ trên không. Tính năng này cho phép người chơi những trải nghiệm nhảy dù thú vị và những người đội chơi sẽ có cơ hội cải thiện kỹ năng và tính hiệu quả.

Game Battle Royale Knives Out vượt con số 100 triệu người dùng - Ảnh 3

Chức năng thu âm cũng đã được lần đầu tiên ra mắt trên nền tảng iOS và bạn có thể kích hoạt tính năng này trong mục cài đặt.. Đây là tính năng mà bạn có thể chia sẻ với bất kỳ bàn bè nào trên thế giới.

Game Battle Royale Knives Out vượt con số 100 triệu người dùng - Ảnh 4

Ngoài ra, 8 bộ trang phục khác nhau cũng đã có trên các cửa hàng game. Người chơi có thể cài đặt và sử dụng các bộ trang phục phù hợp cho từng trận chiến.

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK