Game chiến thuật Realpolitiks phiên bản Android hỗ trợ trên nhiều thiết bị khác nhau

banner QC

Xin chúc mừng các bạn sử dụng Android, từ bây giờ các thiết bị Android RAM 2GB trở lên sẽ đều được hỗ trợ Realpolitiks. Các game thủ sử dụng hệ điều hành Android sẽ có thể trở thành người điều hành một đất nước và giải quyết những vấn đề của thế giới hiện đại như phân chia lãnh thổ, quyền lực và sức mạnh kinh tế, giải quyết xung đột quân sự và đối ngoại.

Game chiến thuật Realpolitiks phiên bản Android hỗ trợ trên nhiều thiết bị khác nhau

Trước khi mua trò chới, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng bản dung thử để test thiết bị của bạn:

https://play.google.com/store/apps/details?id=pl.jujubee.realpolitiksdemo

Link trên google play:

https://play.google.com/store/apps/details?id=pl.jujubee.realpolitiks

Link trên iTunes:

https://itunes.apple.com/app/realpolitiks-mobile/id1238141350?mt=8

Thông tin game:

Hệ điều hành: Android

Nhà sản xuất: Jujubee S.A

Developer: Jujubee S.A

Ngày ra mắt phiên bản Android: 27 tháng 7 năm 2017

Giá: 5,99$/ 6,99$

Trailer phiên bản di động:

Mô tả game:

Realpolitiks là một loại game chiến thuật thời gian thực. Tham gia vào trò chơi này, bạn sẽ trở thành người điều hành một đất nước. Nhiệm vụ của bạn là giải quyết những vấn đề liên quan đến phân chia lãnh thổ, quyền lực, sức mạnh kinh tế, giải quyết xung đột quân sự và chính sách đối ngoại. Bạn sẽ được chọn cách riêng của mình để giải quyết các vấn đề lợi ích quốc gia, các sự kiện không mong muốn, các đe đọa và các cuộc khủng hoảng toàn cầu. Giải quyết vấn đề tan rã của Liên minh Châu Âu, các vấn đề xảy ra do Thế chiến thứ III và các viễn cảnh thực tế hay viễn tưởng khác.

Dựa trên 3 hệ thống chính trị chính (Dân chủ, Độc đoán, Độc tài), Realpolitiks cho phép bạn mở rộng tầm ảnh hưởng của nước bạn thông qua các chiến lược khác nhau để chiến thắng cuộc đua địa chính trị bá chủ toàn cầu. Sử dụng các kỹ năng ngoại giao, lợi thế kinh tế, sức mạnh quân sự và quyền tự do đưa ra các quyết định để trở thành cường quốc trên thế giới và đảm bảo cuộc sống cho mọi công dân.

Game chiến thuật Realpolitiks phiên bản Android hỗ trợ trên nhiều thiết bị khác nhau

Phát triển đất nước của bạn để trở thành quốc gia có nền kinh tế mạnh nhất, có sức cạnh tranh công nghệ và uy thế quân sự trên trường quốc tế. Sau đó, lựa chọn của bạn là trở thành một thành viên có giá trị của Liên hợp quốc hoặc một nhà sản xuất vũ khí hạt nhân và làm bốc hơi kẻ thủ của bạn. Mở rộng lãnh thổ của bạn như cách bạn muốn va thậm chí xâm chiến thuộc địa trên biển. Và nếu vẫn chưa đủ thỏa mãn, có thể mở rộng nền văn minh nước bạn ra ngoài vũ trụ.

  • Dẫn dắt bất cứ quốc gia nào lên bá chủ thiên hạ trong một số viễn cảnh khác nhau
  • Định hình hệ thống chính trị của đất nước của bạn cũng như mối quan hệ với các nước khác.
  • Giải quyết những vấn đề trong và ngoài nước, đối diện với những đe đọa như thảm họa thiên nhiên, khủng bố, khủng hoảng tài chính và hơn thế nữa.
  • Sử dụng tất cả những công cụ phổ biến trong bang giao và thâm chí trực tiếp can thiệp vào chính sách đối nội của quốc gia khác.
  • Đưa ra các quyết định dựa trên đạo đức. Hoặc hoàn toàn không màng đến đạo đức.
  • Có nhiều lựa chọn khác nhau trên tất cả các khía cạnh, tình huống đa dạng và sự kiện bất ngờ
Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK