Game chiến thuật Titanfall Assault sẽ được tung ra trong tháng này

banner QC

Nhà phát triển ứng dụng điện thoại Particle City và Respawn Entertainment Titanfall đang thử nghiệm một game Titanfall mới có tên là Titan Assault, dự định sẽ tung ra trên hệ điều hành iOS và Android vào ngày 10 tháng 8 tới.

Game chiến thuật Titanfall Assault sẽ được tung ra trong tháng này

Titanfall Assault là loại game chiến thuật thời gian thực trong thế giới Titanfall. Trong đó, người chơi có thể đấu với những người chơi khác trong chế độ PvP qua bản đồ mà người chơi sử dụng trong Titanfall và Titanfall 2. Người chơi có thể tận dụng phi công, các Titan  và các thẻ burn card để thu các hardpoint hoặc đốn hạ sào huyệt của kẻ thù.

Game chiến thuật Titanfall Assault sẽ được tung ra trong tháng này 3

CEO của Particle City, Larry Pacey, đã hợp tác với nhà sáng lập Respawn, Vince Zampella đồng sáng lập công ty. Trong một blog post, ông ta viết “Chúng tôi đã làm việc với Vince, Steve Fukuda và nhóm Titanfall để chuyển tải tất cả mọi thứ chúng tôi yêu thích về Titanfall – bao gồm những Phi công nổi tiếng và Titan loadout, những nhân vật chính và cả những trận điểm để tạo ra những trải nghiệm trên di động.” Sự hợp tác giữ Titanfall và hai đối tác kinh doanh có thể đảm bảo rằng Assault sẽ là một sản phẩm chất lượng, đáng tin cậy, đáng đồng tiền hơn những sản phẩm trước.

Năm 2015, Respawn công bố hợp tác với Nexon Hàn Quốc để phát triển game trên hệ điều hành Android và iOS. Nếu không phải bị hủy bỏ chỉ vài tháng sau khi công bố thì Frontline đã trở thành sản phẩm card game chiến thuật đầu tiên của hai công ty này.

Assault sẽ được tung ra trên toàn cầu vào ngày 10 tháng 8 tới đây trên các thiết bị Android và iOS. Người chơi hiện tại có thể đăng kí trước trên Google Play để nhận một Titan Android để sign up.

Hãy theo dõi đón đọc thông tin mới nhất về game này trên trang chủ của Mobiapp nhé các bạn!

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK