Game Knives Out của NetEase chính thức phát hành bản beta

banner QC

Knives Out là một game Battle Royale do công ty Trung Quốc NetEase games phát triển. Từ khi phát hành vào ngày 3 tháng 11, game này đã được biết đến rộng rãi và đạt hơn 50 triệu lượt download.

Hiện nay, game này đã chính thức phát hành bản test Beta. Người chơi khắp nơi trên thế giới có thể dễ dàng download game này trên Google hoặc Apple Store và dùng thử game Battle Royale. Để người chơi đều có được những trải nghiệm game hấp dẫn nhất, game có sử dung tiếng anh và tiếng Nhật. Công ty này cũng đang làm việc hết công suất để có thể bổ sung thêm nhiều chức năng nữa.

Đối với những người chưa biết đến game này, Knives Out sẽ đưa bạn và 99 người chơi khác rơi vào một hòn đảo hoang và phải chiến đấu với nhau trong một cuộc đấu. Khi đó bạn phải sưu tập những trang thiết bị khác nhau, trang bị vũ khí cho nhau để vượt qua vô số những trở ngại khác nhau để đạt được mục đích duy nhất là tồn tại. 100 người chơi khác nhau trên một hòn đảo hoang và chỉ có DUY NHẤT một người sống sót.

Game này sẽ mô phỏng một vùng đất rộng lớn và rộng nhất trong số những game hiện có trên thị trường. Tại đây sẽ có các thị trấn, các ngôi làng, dòng sông, các đồi núi vì vậy mang đến cho người chơi những trải nghiệm rất chân thực.

Knives Out cũng sẽ cho ra mắt rất nhiều loại vũ khí khác nhau. Súng ngắn, xe jeep, hoặc các phương tiện chạy địa hình, người chơi có thể tự mình chọn ra những trang bị phù hợp nhất để vượt qua được những thách thức đang ở trước mắt mình.

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK