Kinh Ngạc MMORPG Black Desert Mobile đạt 1 triệu đăng kí trong 1 tuần

banner QC

Game mobile MMORPG, Black Desert Mobile đã đạt được một kết quả đáng kinh ngạc.

Black Desert Mobile do Pearl Abyss phát triển và cung cấp dịch vụ đã vượt mức 1 triệu lượt đăng kí tại Hàn chỉ sau một tuần ngắn ngủi.

Kinh Ngạc MMORPG Black Desert Mobile đạt 1 triệu đăng kí trong 1 tuần

Tại một sự kiện triển lãm game được tổ chức ngày 23 tháng 11, Black Desert Mobile đã cho cả thế giới thấy rằng game mobile cũng có thể rất khác biệt và các giới hạn cũng có thể bị phá vỡ. Đồ họa hấp dẫn của game và mô hình kinh doanh thân thiện với người chơi đã khiến người chơi vô cùng phấn khích. Ngay khi đơn đăng ký được mở ra tại Hàn Quốc, website này đã có một lượng rất lớn người chơi truy cập và hứa hẹn sẽ phá vỡ kỷ lục.


Giám đốc Kế hoạch chiến lược Young-chul Ham cho biết: “Số lượng đơn đăng ký đã đạt hơn 1 triệu chỉ trong bảy ngày từ khi đơn đăng ký được mở. Tôi vô cùng cảm kích và biết ơn những người đã đóng góp cho sự phát triển của game. Trước khi chúng tôi ra mắt tại Hàn, chúng tôi đã tập trung cải thiện chất lượng của game và chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thứ có thể khiến bạn hài lòng. Chúng tôi cũng muốn cho người chơi khắp nơi trên thế giới biết rằng chúng tôi đang lên kế hoạch ra mắt game Black Desert Mobile trên toàn cầu vào năm 2018.”

Bản trailer chính thức của game đã được công bố đúng như lịch công bố tại triển lãm và đã trở thành một đề tài thảo luận vô cùng nóng hổi trên các phương tiện truyền thông. Trailer này cũng làm cho người chơi vô cùng đã mắt với chất lượng đồ họa cao và hành động kịch tính mà trước đây chưa từng có trên các game mobile.

Nhà sản xuất Black Desert Mobile Yong Min Jo đã nói: “Chúng tôi vô cùng trân trọng sự nhiệt huyết và tình cảm mà fan đã dành cho chúng tôi kể từ ngày đầu tiên mở đơn đăng ký. Vì vậy chúng tôi cũng cảm nhận được trách nhiệm to lớn của công ty và sẽ cố gắng hết mình để mang đến cho người chơi những trải nghiệm game hoàn hảo và hấp dẫn nhất.”

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK