Game mobile One Piece: Bounty Rush ra mắt trận 4 chọi 4

banner QC

Bandai Namco vừa mới chia sẻ một đoạn teaser cho game mobile sắp xuất hiện One Piece: Bounty Rush.

Game mobile One Piece: Bounty Rush ra mắt trận 4 chọi 4

Chắc hẳn ai đang đam mê bộ truyện tranh One Piece cũng đều biết One Piece là câu truyện kể về Luffy và các thuyền viên của mình. Khi còn nhỏ, Luffy ước mơ trở thành Vua Hải Tặc. Cuộc sống của cậu bé thay đổi khi cậu vô tình có được sức mạnh có thể co dãn như cao su, nhưng đổi lại, cậu không bao giờ có thể bơi được nữa.

Giờ đây, Luffy cùng những người bạn hải tặc của mình ra khơi tìm kiếm kho báu One Piece, kho báu vĩ đại nhất trên thế giới. Trong One Piece, mỗi nhân vật trong đều mang một nét cá tính đặc sắc kết hợp cùng các tình huống kịch tính, lối dẫn truyện hấp dẫn chứa đầy các bước ngoặt bất ngờ và cũng vô cùng hài hước đã biến One Piece trở thành một trong những bộ truyện nổi tiếng nhất không thể bỏ qua….

Lòng vòng 1 hồi thì đây là câu chuyện chính của tin tức ngày hôm nay. Nếu đã là đam mê thì bạn không thể bỏ qua tựa game 4 vs 4 vô cùng hấp dẫn này của Bandai Namco: One Piece: Bounty Rush.

Game này sẽ cho phép người chơi tham gia các trận đấu team 4 chọi 4 với các thành viên chủ chốt của One Piece. Đội chơi nào tóm được nhiều Berries nhất sẽ là đội chiến thắng. Bạn có thể xem trailer tại:

Với hình ảnh sống động, các nhân vật trong game được tạo dựng khá là bắt mặt và giống trong bộ truyện tranh. Điều đặc biệt làm ad thích thú đó là các chiêu thức của thành viên trong team Luffy đều giống thật. Điều khiển các chiêu thức sẽ khiến bạn cảm giác đang sở hữu một trong các thành viên One Piece vậy.

AD mong game này sớm ra mắt để mọi người cùng thỏa mãn niềm đam mê. Đừng quên theo dõi website thường xuyên để cập nhật thông tin mới nhất nhé.

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK