Game mobile RPG gây nghiện Magic Rampage

banner QC

Magic Rampage là một game phiêu lưu RPG. Bạn sẽ chọn nhóm nhân vật của mình. Mỗi nhóm nhân vật có những tính năng bổ sung.

Game mobile RPG gây nghiện Magic Rampage

Hơn nữa mỗi nhón nhân vật còn những năng lực đặc biệt như là sưc mạnh của Druid có thể triệu tập loài nhện đến giúp sức cho các trận đấu. Mỗi nhân vật có thể chọn bao tay và màu mắt của riêng mình.

Cuộc phiêu lưu vào thế giới game sẽ bắt đầu với một thầy phù thủy, một hầm tối và một nhân vật hiệp sĩ. Hiệp sĩ bảo vệ vua khỏi thầy phù thủy và đào tạo những người tin tưởng nhân vật này là một chiến binh bảo vệ vua.

Game mobile RPG gây nghiện Magic Rampage - Ảnh 2

Sau mỗi màn game, hầm tối sẽ được mở rộng và có thêm nhiều cạm bẫy cùng những khu vực bí mật. Trong mỗi level, bạn cũng sẽ có cơ hội thu về rất nhiều tiền và kim cương.

Khi đến cửa hàng, bạn có thể mua thêm áo giáp, vũ khí và nhẫn cho các nhân vật của mình. Mỗi vật phẩm sẽ có những tính năng đặc biệt. Ví dụ áo giáp có thể giữ an toàn cho người chơi tại những khu vực địa hình phức tạp và nguy hiểm.

Game mobile RPG gây nghiện Magic Rampage - Ảnh 3

Dù cho các nhân vật của bạn không nâng được level, bạn vẫn sẽ nhận được những vũ khí và áo giáp tốt hơn để đánh lại kẻ thù.

Điểm không hay của game này là số lượng tiền xu bạn có thể nhận được. Người chơi có thể mua thêm vàng thông qua những vụ giao dịch nhỏ và đây cũng chính là cách tốt nhất.

Người chơi cũng có thể chơi lại các màn game để thu thêm vàng.

Magic Rampage đã có mặt trên App StorePlay Store hoàn toàn miễn phí.

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK