Game mobile Sonic Forces: Speed Battle phát hành toàn cầu

banner QC

Sega Networks, Inc. ngày hôm nay đã công bố rằng Sonic Forces: Speed Battle đã có mặt trên thị trường toàn cầu.

Game mobile Sonic Forces: Speed Battle phát hành toàn cầu

Speed Battle là một game đa người chơi thời gian thực mà cho phép người chơi từ khắp nơi trên thế giới tham gia tranh tài với nhau. Sonic Forces: Speed Battle cũng giống như Sonic Dash là game runner, người chơi sẽ phải thu về những đồng xu và tráng các chướng ngại vật để về đích nhanh nhất có thể. Sự khác biệt duy nhất của Speed Battle với Sonic Dash là trải nghiệm đa người chơi mà mỗi người chơi phải cố về đích nhanh hơn những người khác.

Sonic Forces: Speed Battle do HARDlight phát triển. Đây cũng là cái tên đằng sau những cái tên nổi tiếng như Sonic Dash, Crazy Taxi: City Rush và Sonic Jump. Speed Battle sẽ có 15 nhân vật khác nhau đến từ thế giới Sonic. Các nhân vật tái xuất hiện như Knuckles, Amy, Omega và Classic Sonic sẽ xuất hiện cùng với các nhân vật ít xuất hiện như Metal Sonic, Chaos và Zavok. Sẽ có 12 đường đua khác nhau trong ngày phát hành. Người chơi có thể xây dựng một biệt đội riêng và nâng level của các nhân vật.

Sonic Forces: Speed Battle là một game download hoàn toàn miễn phí trên App Store dành cho iPhone và iPad. Game này cũng sẽ xuất hiện trên Android vào ngày 16 tháng 11 năm 2017.

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK